Vấn đề nhức nhối trong việc chọn dự án NÀO để đầu tư hiện nay

Có rất nhiều khách hàng đã chia sẻ trong buổi họp báo đầu tư bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 vừa qua. Đa số họ lo ngại việc có nhiều dự án bất động sản mọc lên làm nguồn cầu thừa còn cung thì thiếu. Chuyên gia Điệp Phạm cũng đã có đôi lời chia sẻ khá chi tiết trong buổi họp báo, chủ yếu ông nhấn mạnh với tất cả khách hàng đang muốn đầu tư vào phân khúc này nên tìm hiểu kỹ những gì mình đang có ý định và thị trường ra sao trước khi lựa chọn.

Những câu ? được nhiều khách hàng đầu tư đặt ra như sau:

Có nên chọn dự án căn hộ hay nhà phố tại các Tỉnh vùng ven để đầu tư? Có nên chọn đất nền đã lên quy hoạch không? Nếu chọn chung cư thì ở đâu dễ thoát hàng và tốt nhất? Ngoài ra, khách hàng còn ? thêm chuyên gia Điệp Phạm rằng, ông đánh giá thị trường căn hộ tại Trung tâm thành phố có tiềm năng không? Tại quận 2 có dự án căn hộ nào theo ông là dễ đầu tư sinh lời nhất? Phân khúc nhà phố hiện nay tại quận 2 nên mua dự án nào là hợp lý,…

Vấn đề đầu tư 1

Với những thắc mắc trên của rất nhiều khách hàng đặt ra, ông Điệp đã có bài phát biểu tổng hợp các ý trên như sau: Nếu đã chọn các dự án vùng ven thì nên chọn đất nền hoặc nhà phố như: Tỉnh Long An, Bình Dương, Quận 9, Nhơn Trạch Đồng Nai. Còn thiên hướng đầu tư đất nền giá rẻ hoặc đất đã lên thổ cư thì nên chọn khu vực Cát Lái, Nhà Bè, Long An, Bình Dương, Thủ Đức, Quận 9 hoặc Nhơn Trạch ĐN. Nếu đã có định hướng riêng cho phân khúc căn hộ chung cư ở Trung tâm để cho thuê hay bán lại thì nên mua căn hộ D1 Mension đang có rất nhiều chương trình ưu đã có lợi cho khách hàng.

Chuyên gia Điệp Phạm đánh giá dự án nào đáng đầu tư nhất tại TP.HCM?

Thị trường căn hộ tại Trung tâm thường có giá rất cao, đi cùng là lịch thanh toán khá gắt nên mua đầu tư bán lại trong thời gian ngắn theo tôi là không nên. Nếu tài chính đủ mạnh thì nên chọn hình thức mua cho thuê khoảng 5 đến 7 năm lúc đó bán ra mới có lợi nhuận thật sự. Quý khách quan tâm đến khu vực quận 2 để đầu tư nên chọn các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm như: The Riverin, Thủ Thiêm Lake View, The Metropole và đặc biệt là khu nhà phố My Village – Sơn Kim Land.

Vấn đề đầu tư 2

Về phân khúc nhà phố hiện nay nên đầu tư nhất chỉ có vài dự án đã hình thành và đang sắp khởi công như: Victoria Village, Palm Residence, Lakeview City, Phố Đông Village và dự án nhà phố tiềm năng nhất khu Nam Rạch Chiếc sắp mở bán có tên Senturia An Phú – Tiến Phước làm chủ đầu tư. Tiếp đến nê quan tâm cái tên cũng sắp công bố cuối năm nay là My Village tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo tôi Quý khách nên quan tâm đến 2 dự án sắp mở bán vì lịch thanh toán chậm, chính sách ưu đãi tốt nên cơ hội sinh lời cao hơn các dự án đã hình thành.

Xem thêm: http://daybancanho.edu.vn/diep-pham-noi-gi-ve-my-village-thu-thiem-cua-son-kim-land.html

Vấn đề nhức nhối trong việc chọn dự án NÀO để đầu tư hiện nay
5 (100%) 3 votes