Tương lai khu đô thị mới Thủ Thiêm và các dự án bất động sản

Hàng loạt công trình lớn được xây dựng trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm đang làm cho nhiều hoài nghi về pháp lý đã được giải quyết xong. Trước tình hình báo chí đưa tin rầm rộ về kiện cáo đền bù giá đất không thỏa đáng và có nhiều sai phạm, nhiều khách hàng đang quan tâm đến khu vực này đã phải thay đổi ý định đầu tư vì lo sợ. Hiện nay tuy chưa có tờ báo nào viết chi tiết tình hình kiện cáo đền bù đất cho người dân Thủ Thiêm tới đâu nên đã phần nào làm giảm số lượng dân đầu tư quan tâm các dự án mới tại đây. Tương lai mai sau tại đây sẽ như thế nào? Mời Quý khách cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Tương lai tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Các quy hoạch chung đang dần đưa bán đảo Thủ Thiêm ngày càng được nhiều người biết đến, một trong những điều khiến lượng người dân quan tâm đến đây là? Chính việc khiếu kiện sai phạm của người dân tại đây đã làm cho người dân cả Nước quan tâm thông tin hàng ngày. Việc kiện cáo tuy thời gian gần đây có vẽ lắng xuống nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì người dân vẫn đang làm việc với Cơ quan Thanh tra của Chính phủ. Rất có thể ra năm 2019 sẽ có thông báo cụ thể vì các dự án trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm đã hoàn thành xong các thủ tục thuê đất với Nhà nước.

Khu đô thị mới thủ thiêm 1

Sau 20 năm quy hoạch đồng bộ và phát triển hạ tầng, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần có những thay đổi bất ngờ trong khoảng thời gần đây. Những dự án bất động sản mọc lên đã làm cho nơi đây ngày càng có nhiều cư dân về sinh sống hơn, một trong số đó có Sala Đại Quang Minh đã đi đầu trong việc đầu tư. Kế đến là Thủ Thiêm Lake View được (CII) mở bán tháng 04/2016, cách đây 4 năm ông lớn thứ 2 này cũng đã góp phần đưa Thủ Thiêm lên tầm cao mới. Hiện dự án đã nêu mới bán giao giai đoạn 1 trong tháng 12/2018 vừa qua.

Khu đô thị mới thủ thiêm 2

Tương lai nơi đây được quy hoạch phát triển giống như bán đảo Pudong Shanghai tại Thượng Hải – Trung Quốc. Trong số Quý khách đang đọc bài viết này chắc cũng đã một lần du lịch sang Trung Quốc và ghé thăm quan khu Pudong, Thủ Thiêm trong tương lai không khác gì viễn cảnh mà Quý khách đã được xem tận mắt tại Nước bạn. Có thể nhận định chung về khu vực này khá tiềm năng ngay bây giờ, còn chọn khu đô thị mới Thủ Thiêm đầu tư trong vòng 10 năm tới là một quyết định “sáng giá” để có được nguồn thu về cao nhất.

Các dự án bất động sản tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Các dự án bất động sản nằm trong khu vực này được hưởng khá nhiều lời thế từ quy hoạch nhưng tương lai nó còn đưa các nhà đầu tư và cư dân tại đây bước qua một ngưỡng cửa làm giàu mới. Lợi nhuận thu về tư việc “làm đường lấy đất” phát triển căn hộ chung cư – biệt thự nhà phố bán cho khách hàng rất lớn nên không ít chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra khoản tiền khủng để có được những mãnh đất “vàng” tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hiện 9 lô đất “vàng” vẫn chưa có thông tin ai trúng thầu đầu tư khu thương mai đa chức năng 80.000 tỷ tại đây.

Khu đô thị mới thủ thiêm 3

Sala Đại Quang Minh coi như đã về đích mốt số phân khu như căn hộ thấp tầng, biệt thự cao cấp, nhà phố sắp bàn giao, Shophouse đã có Full cư dân,…v.v. Hiện tại chỉ còn một số hạng mục xanh phục vụ cư dân chưa được xây dựng. Đây cũng chính là dự án ngày trước đã cạnh tranh với Thủ Thiêm Lake View về giá bán vì cùng vị trí đắc địa, chỉ khác chủ đầu tư. LKV của Tập đoàn (CII) cũng đã về đích giai đoạn 1, tiếp đến tháng 03 này sẽ về đích luôn giai đoạn 2 và cuối năm 2019 là giai đoạn 3 đang làm móng gần xong.

Khu đô thị mới thủ thiêm 4

Empire City có lẽ là khu vực có vị trí tuyệt đẹp nhất so với các dự án đã nêu trên, không chỉ được thừa hưởng tầm view tuyệt đẹp về Trung tâm Thành phố mà nó còn mang lại cho cư dân mai sau một cuộc sống “chan hòa” cùng không khí trong lành từ Sông. Quy hoạch chung sẽ có 3 giai đoạn căn hộ chung cư và 1 khu thương mại có tòa Tháp quan sát cao 88 tầng. The Metropole đã mở bán rất thành công giai đoạn 1, còn The Riverin cũng đang chuẩn bị PR để mở bán đợt đầu tiên. Nhìn chung trong tương lai gần nhất, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ mang lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ đối với khách đang đầu tư tại đây.

Tương lai khu đô thị mới Thủ Thiêm và các dự án bất động sản
5 (100%) 5 votes