Tìm hiểu về biệt thự hạng sang City Villas tại EverGreen

Khu City Villas gồm có 30 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách thượng lưu. Do đó, sản phẩm này chủ yếu hướng đến những khách hàng có nhu cầu sống chất lượng cao, văn minh, sạch đẹp và có sự phát triển bền vững giữa các yếu tố. Vậy biệt thự hạng sang City Villas tại EverGreen có gì đặc biệt? Các nhà đầu tư có nên đầu tư vào dự án này không? Vì sao? Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho bạn.

Vị trí khu biệt thự hạng sang City Villas

Khu phức hợp EverGreen được xây dựng trên quốc lộ Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM. Trong đó, khu biệt thự City Villas là sản phẩm nổi bật nhất với nhiều tiềm năng trong tương lai. Dự án này do CtTNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư. Được phát triển đầu quyền bởi Công ty TNR.

City village 1

Nói về City Villas phía đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là những căn biệt thự số lượng có hạn và chỉ dành riêng cho người siêu giàu. Các cá nhân ưu tú, thành đạt trong giới thượng lưu ngày nay. Trong dự án EverGreen nói chung và khu biệt thự City Villas nói riêng, chủ đầu tư cùng với đơn vị thiết kế đã tiến hành nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể cân bằng giữa hai yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống. Hai yếu tố đó chính là hệ sinh thái và văn minh sống.

Khu biệt thự City Villas có gì đặc biệt ?

Tại City Villas môi trường sinh thái được hình thành với các khoảng không gian xanh như thảm thực vật, công viên nhiều hoa lá, mặt nước, các công trình kiến trúc…Còn môi trường xã hội lại phát triển trên cơ sở chất lượng dịch vụ, giáo dục, y tế…nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đời sống của cư dân.

Không những thế, EverGreen còn tích hợp đầy đủ các tiện ích mà các dự án khác còn hạn chế. Theo đó, tất cả biệt thự đều có hồ bơi thư giãn và kết nối xuyên suốt. Cùng với đó là tổ hợp các loại hình giải trí ngay liền kề. Khoảng không gian xanh cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để mang đến không gian thoáng đãng, hòa quyện gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, các lối vào đều xây cổng bao quanh và được trang bị hệ thống an ninh, camera thực hiện giám sát và thực hiện quản lý 24/7.

City village 2

Đồng thời, xung quanh dự án EverGreen hiện hữu hàng loạt các tiện ích ngoại khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện đẳng cấp cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển hiện đại.

Như vậy với những gì mà City Villas đang sở hữu, chắc chắn khu biệt thự sẽ mang đến cho giới thượng lưu một cuộc sống đẳng cấp và vô cùng thời thượng. Đây cũng là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho thế hệ con trẻ.

Tìm hiểu về biệt thự hạng sang City Villas tại EverGreen
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.