Thủ Thiêm Lake View – Đánh giá cơ sở hạ tầng xung quanh dự án

Cơ sở hạ tầng là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn mua căn hộ. Dự án Thủ Thiêm Lake View được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng tại trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án phát triển các loại hình shophouse, căn hộ sân vườn. Cạnh dự án có nhiều tuyến đường, nhiều công trình giao thông đường bộ, đường thủy, mang đến điểm cộng cho dự án về cơ sở hạ tầng.

Vị trí của Thủ Thiêm Lake View

Dự án được xây dựng tại phân khu 3&4 của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Khi nhắc đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhiều người đã hình dung được sự sầm uất, hiện đại với những công trình mang tầm cỡ quốc tế, trong đó có Thủ Thiêm Lakeview. Nhờ quyết định quy hoạch xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm của thủ tướng chính phủ từ năm 1996, sau 22 năm, Thủ Thiêm đã thay đổi hoàn toàn, trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng, phát triển nhanh và mạnh nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ thiêm lake view 1

Thủ Thiêm Lake View nằm ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm nên có thể thừa hưởng toàn bộ công trình giao thông, cầu đường, cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại. Cạnh dự án có rất nhiều công trình lớn và trong tương lai các tuyến đường vẫn tiếp tục được cải tạo và nâng cấp. Hạ tầng là một trong những yếu tô chính để Thủ Thiêm vươn ra tầm Thế Giới.

Cơ sở hạ tầng đường bộ của Thủ Thiêm Lake View

Nhà phố Thủ Thiêm Lake View cũng được thừa hưởng những tinh túy nhờ chính sách xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, cạnh dự án này có rất nhiều tuyến đường lớn, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận. Các tuyến đường có nhiều làn và các làn rất rộng rãi, ít khi gặp phải tình trạng tắc đường như các tuyến đường khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ thiêm lake view 2

Cơ sở hạ tầng đường bộ của Thủ Thiêm Lake View được đánh giá là khá tốt, giúp ích cho cư dân rất nhiều trong việc di chuyển. Các tuyến đường cạnh dự án có thể để đến như Đại lộ Bắc-Nam, đường Ven hồ Trung Tâm, đường Lương Định Của, đường Mai Chí Thọ,…

Cơ sở hạ tầng đường thủy của Thủ Thiêm Lake View

Với vị trí đặc biệt, cư dân của Thủ Thiêm Lake View không chỉ có hệ thống đường bộ dày đặc mà còn có thể sử dụng đường thủy khi cần thiết. Trên sống Sài Gòn cách dự án chỉ mấy trăm mét có hệ thống bus đường sông rất độc đáo, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến địa điểm cần thiết khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bus đường sông di chuyển nhanh chóng với tổng thời gian di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của tuyến là khoảng 30 phút cho lộ trình dài 10,8 km đi qua 12 bến.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Thủ Thiêm Lake View – Đánh giá cơ sở hạ tầng xung quanh dự án
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.