Thông tin các dự án cạnh tranh với Thủ Thiêm Lake View (CII)

Hiện có rất nhiều dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đã hình thành và sắp được các chủ đầu tư lớn triển khai xây dựng. Một trong số đó là dự án của chủ đầu tư Sơn Kim Land mang tên My Village Thủ Thiêm. Còn lại 2 dự án đang xây dựng như: Empire City hay Sala Đại Quang Minh là đối thủ cạnh tranh chính của Thủ Thiêm Lake View hiện nay. Tại dự án của (CII) có phân khúc căn hộ, Shophouse, nhà phố, nên Sala vẫn đối thủ đáng gờm nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Thông tin 2 dự án cạnh tranh chính của Thủ Thiêm Lake View

Sala Đại Quang Minh từ lâu đã trở thành một khu đô thị mới đầu tiên tại Thủ Thiêm, có rất nhiều khách hàng biết đến các dự án tại Thủ Thiêm là nhờ cái tên Sala. Chủ đầu tư Đại Quang Minh đã quy hoạch và phát triển quỹ đất này thành một khu liên hợp với đầy đủ các phân khúc và hàng loạt tiện ích cây xanh rộng lớn. Dự án Thủ Thiêm Lake View của (CII) chỉ là một quần thể nhỏ bao gồm 5 phân khu khác nhau nên khó có thể xo sánh với Sala.

Thủ thiêm lake view 1

Empire City Keppel Land là cái tên cạnh tranh thứ 2 đối với khu căn hộ Thủ Thiêm Lake View. Vị trí dự án của Keppel Land nằm giáp Sông hơn, quy hoạch tiện ích xanh nhiều hơn, thiết kế đa dạng hơn, và điều cuối cùng là chất lượng bàn giao nội thất cao cấp hơn hẳn. Như vậy, nếu nói về thiên hướng sống hưởng thụ theo chúng tôi tìm hiểu thì Quý khách hàng nên lựa chọn dự án Empire City để có cuộc sống “An Lành” với bầu không khí thoáng mát từ sông Sài Gòn thổi vào nội khu.

2 dự án đang chuẩn bị triển khai liền kề nhà phố Thủ Thiêm Lake View

The Metropole hiện đã cho Booking tất cả các suất mua căn hộ và Shophouse tầng trệt. Hiện dự án đang hoàn thành các thủ tục pháp lý với Thành phố để sớm khởi công và mở bán. Dự án này có khoảng 1000 căn hộ và 55 căn Shophouse thương mại khá đẹp khi tọa lạc tại mặt tiền đường chính từ Thủ Thiêm sang Quận 1. Tuy chỉ cách khu Shophouse Thủ Thiêm Lake View khoảng 600m nhưng dự án này cũng là đối thủ cạnh tranh đối với khách bán lại sau này.

Thủ thiêm lake view 2

Cái tên thứ 2 được quan tâm nhất trong tháng 11/2018 chính là dự án The Riverin của Hong Kong Land và (CII). Dự án có tới 3 phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn như: Căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại cao 4 tầng, Pool Village trên không cao 5 tầng. Không như thiết kế Thủ Thiêm Lake View, (CII) muốn dự án thứ 2 của họ tại Thủ Thiêm có nhiều sự lựa chon hơn cho khách hàng đang có nguồn cầu ở các phân khúc đầu tư mới.

Thông tin các dự án cạnh tranh với Thủ Thiêm Lake View (CII)
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.