Thiết kế và mặt bằng của The Riverin Thủ Thiêm Quận 2

Là dự án bất động sản hot nhất hiện nay, The Riverin Thủ Thiêm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Dự án này chính là sự chọn lọc và tỉ mỉ của các kiến trúc sư. Hãy cùng xem phương án thiết kế của dự án này có gì đáng chú ý nhé!

Tổng thể mặt bằng của The Riverin Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc quận 2, TP.HCM, nó được xây dựng trên 2 lô đất 3.15 và 3.16. Đây là 2 lô đất có vị trí đẹp nhất vì có tới 4 mặt tiền rộng lớn:

  • Hướng Tây Bắc giáp sông Sài Gòn.
  • Hướng Tây Nam giáp kênh số 1.
  • Hướng Đông Nam giáp Đại lộ Vòng cung.
  • Hướng Đông Bắc giáp cầu Thủ Thiêm 1.

Nhờ vị trí đẹp này mà River Park có giao thông thuận tiện, không chỉ vậy việc đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên cực kỳ dễ dàng và thoáng đãng. The Riverin Thủ Thiêm được thiết kế bởi DP Architects Pte Ltd, nó chính là sự hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại và phong thủy truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất mà kiến trúc sang trọng, tinh tế và sự thoải mái được nhiên mang lại.

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-the-riverin-thu-thiem-163.html

Riverin thủ thiêm 1

Mặt bằng các căn hộ của The Riverin Thủ Thiêm

Theo như thiết kế thì dự án này sẽ bao gồm rất nhiều các tòa tháp cao từ 10 cho đến 20 tầng. Những độ cao khác nhau vừa phù hợp với nhu cầu khách hàng vừa đảm bảo được sự đối lưu của thời tiết, cũng như việc đón nắng, gió, ánh sáng đến từng căn hộ của khách hàng.

The Riverin Thủ Thiêm có đầy đủ cả căn hộ sân vườn, căn hộ tiêu chuẩn, shophouse và trung tâm thương mại cho thuê. Những căn hộ ở đây rất đa dạng, có căn hộ 1 phòng cũng có căn hộ 2 phòng, 3 phòng, diện tích các căn phòng này dao động trong khoảng 50m2 đến 150m2 cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt hơn dự án này còn có những căn hộ rộng 350m2 dành cho khách hàng VIP. Đây là căn hộ sân vườn rất sang trọng và Duplex nằm ở tầng cao nhất của các tòa tháp.

Riverin thủ thiêm

Dự án này chính là biểu tượng của căn hộ cao cấp, căn hộ ven sông Sài Gòn. Sau khi hoàn thiện dự án này có thể cung cấp hơn 1000 căn hộ cho khách hàng, những căn hộ này chính là sự thiết kế vô cùng tỉ mỉ của các kiến trúc sư. Được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại lại có sự kết hợp với nghệ thuật phong thủy của Phương Đông, những căn hộ The Riverin Thủ Thiêm không chỉ phóng khoáng, đẳng cấp, sang trọng mà còn rất phù hợp với thẩm mỹ của cả người trong nước và nước ngoài. Có thể nói đây chính là dự án xu hướng cho những căn hộ chung cư cao cấp.

Tags: The Riverin

Thiết kế và mặt bằng của The Riverin Thủ Thiêm Quận 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.