Thị trường bất động sản ở mỹ biến động ra sao ?

Ở Mỹ, tỷ lệ tiết kiệm cá nhân đang lơ lửng khoảng 5,5%, 5Cao hơn 150 bps so với mức trung bình trước cuộc khủng hoảng 4%. Thu nhập bình quân đầu người được kỳ vọng sẽ tăng nhanh trong khu vực châu Âu khi thị trường lao động tiếp tục thắt chặt và ở Nhật Bản khi tăng trưởng tiền lương tăng lên, nhưng giảm tốc ở Mỹ và Úc. 6 Trên tất cả các thị trường lớn, tiêu thụ dự kiến ​​sẽ vượt quá mức tăng trưởng thu nhập, cho thấy rằng người tiêu dùng sẽ phải nghiên cứu kỹ vào các khoản tiết kiệm của họ hoặc tận dụng lợi thế của lãi suất thấp và thúc đẩy.

Chính sách tiền tệ toàn cầu quay chậm nhưng sẽ vẫn giữ nguyên

Chu kỳ chính sách tiền tệ toàn cầu tiếp tục quay. Trong khi thắt chặt bắt đầu ở Mỹ vào cuối năm ngoái, có vẻ như hầu hết các ngân hàng trung ương đã sẵn sàng xem xét kỹ lưỡng lạm phát trong nửa đầu năm nay và thắt chặt chính sách tiền tệ ở các giai đoạn khác nhau trong hai năm tới. Kết quả là, lợi suất trái phiếu dài hạn đã tăng 20-40 bps + ở Mỹ, Anh, và Đức kể từ đầu năm, mặc dù sau đó họ đã san bằng kể từ giữa tháng Bảy do sự gia tăng căng thẳng với Bắc Triều Tiên và các rủi ro địa chính trị khác.

Thị trường ở mỹ 1

Tại Mỹ, Morgan Stanley Research dự kiến ​​Fed sẽ cung cấp thêm bốn tăng vọt từ nay đến cuối năm 2018 cũng như bắt đầu thu hẹp bảng cân đối kế toán vào tháng 9 (ước tính sơ bộ dự kiến ​​sẽ được bình thường hóa vào 2023/24). ECB dự kiến ​​sẽ mở rộng quy mô mua lại tài sản và chuyển đổi sang một lập trường ít ỏi hơn, có khả năng tăng lãi suất vào đầu năm tới. Trung Quốc cũng đã bắt đầu thắt chặt và trong khi Hàn Quốc có khả năng vẫn còn giữ cho bây giờ, chúng tôi hy vọng thắt chặt để bắt đầu trong vòng 12 tháng tới. Nhật Bản có thể tăng mục tiêu trái phiếu dài hạn vào năm 2018, tùy thuộc vào tăng trưởng và lạm phát.

Tình hình lạm phát ?

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy tác động không đáng kể của lãi suất cao hơn đối với lãi suất huy động dài hạn của Mỹ đã tăng 60 điểm cơ bản (1,6-2,2%) kể từ quý 3 năm ngoái. ), được hỗ trợ bởi hoạt động giao dịch mạnh mẽ và tailwind của phân bổ tăng lên tài sản thực. 8 Tỷ lệ chênh lệch giá đã giảm 70 bps ở Mỹ nhưng vẫn còn trung bình 270 bps 9 cung cấp một đệm chống tăng thêm lãi suất.

Thị trường ở mỹ 2

Điều đó đang được nói, MSREI dự kiến ​​giá trần sẽ tăng 30 – 50 bps trong bốn năm tới trên các thị trường và lĩnh vực chính. 10 Ngay cả khi tỷ lệ tăng giá, sự tăng trưởng của NOI từ tăng trưởng kinh tế mạnh hơn sẽ lớn hơn tác động tiêu cực và giữ cho các giá trị bằng phẳng để tăng nhẹ cho các thuộc tính chất lượng tốt hơn.

Thị trường bất động sản ở mỹ biến động ra sao ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.