Team Nam Nguyễn đánh giá tiềm năng Senturia An Phú Q2

Có rất nhiều bài viết của Điệp Phạm và Cộng Sự (Nam Nguyễn) nói về Senturia An Phú trên nhiều website, nhưng chưa có bài đánh giá tiềm năng cụ thể mai sau ra sao. Hầu như các bài viết trước chỉ chú trọng đến thông tin để khách hàng hiểu về dự án này hơn, còn hôm nay thì Nam Nguyễn sẽ đánh giá tiềm năng dự án qua các thông tin quy hoạch của Thành phố. Xem bài viết dưới đây Quý khách sẽ hiểu hơn về khu vực này mai sau có gì, ưu thế tăng giá trị ra sao, và tiềm năng đầu tư mang lại thế nào trong tương lai 3 đến 5 năm tới.

Bài viết gồm 2 phần như sau:

1: Quy hoạch xung quanh dự án Senturia An Phú có gì.

2: Tiềm năng đầu tư tại nhà phố Senturia An Phú mang lại.

Các quỹ đất xung quanh Senturia An Phú được quy hoạch ra sao?

Đến với khu vực được “mệnh danh” là thiên đường sống trong tương lai, Nam Rạch Chiếc từ một mảnh đất hàng trăm hecta với nhiều ngôi nhà nhỏ cùng cây cỏ um tùm lúc trước, thì nay đã hoàn toàn thay da đổi thịt. Từ khi có thông tin quy hoạch khu liên hợp Thể Thao lớn nhất cả nước, người dân nơi đây đã phải “hi sinh” mảnh đất Cha Ông để phục vụ mục đích chung của Chính phủ và toàn người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chúng ta ai cũng muốn nền Bóng Đá của nước nhà sánh ngang với các Cường Quốc năm Châu đúng không nào? Vậy đây chính là dự án đưa bạn bề quốc tế biết tới chúng ta nhiều hơn.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông, dự án Senturia An Phú đang trở thành khu nhà phố HOT nhất trong năm 2019. Được chủ đầu tư Tiến Phước phát triển, một trong nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với nhiều khách hàng đã từng mua bất động sản trên thị trường. Xung quanh vị trí của dự án là hàng loạt các công trình lớn như khu thương mại Saigon Sport City của Tập đoàn bất động sản Keppel Land, đứng thứ nhất tại Đông Nam Á. Kế đến là khu nhà phố Palm Residence thuộc giai đoạn 1 đã bàn giao và khu đô thị Palm City đang xây dựng.

Senturia an phú

Quy hoạch từ Chinh phủ và Thành phố là làm sao đưa quỹ đất Nam Rạch Chiếc trở thành khu đô thị lớn thứ 2 tại Quận 2 sau bán đảo Thủ Thiêm. Hạ tầng được quy hoạch chung như sau: Đường Song Hành (kẹp) hai bên Cao Tốc – Long Thành – Dầu Giây, nạo vét lòng sông Giồng Ông Tố và Mương Kênh, xây dựng “bờ kè” có đường chạy bộ nối dài từ cầu Sông Giồng đến cầu Rạch Chiếc, xây dựng khu trường học và bệnh viện sát ngã tư An Phú, xây dựng 2 cầu đi bộ từ vị trí nhà phố Senturia An Phú bắc qua khu liên hợp Thể Thao và khu căn hộ thương mại Saigon Sport City của Keppel Land.

Giá trị tiềm năng mang lại khi đầu tư Senturia An Phú như thế nào?

Phải thừa nhận một điều là đất để phát triển dự án bất động sản tại quận 2 còn khá nhiều, nhưng đa số chỉ tập trung vào tái định cư và khu căn hộ chung cư cao tầng, còn phân khúc nhà phố thấp tầng không có. Nhà phố hay biệt thự nằm trong dự án luôn được đảm bảo An Ninh nên đa số khách hàng có tiền rất quan tâm, một phần là do họ lo sợ tình hình trộm cắp đang có “diễn biến” hết sức phức tạp như hiện nay tại Thành phố của chúng ta. Chính vì điều này nên đã xảy ra tình trạng “thiếu cung, thừa cầu” đối với phân khúc hiếm hoi này.

Team Nam Nguyễn đã tìm hiểu khá kỹ về tình hình giao dịch bán lại tại một số dự án ở quận 2 như Palm Residence, Phố Đông Village, Lakeview City, Victoria Village, Thủ Thiêm Lake View. Trong năm 2018 vừa qua đi, giao dịch bán lại tại những dự án đã nêu trên tăng lên chóng mặt ở thời điểm tháng 07 và tháng 11 năm 2018. Đầu năm 2019 tuy chưa có phát sinh thêm giao dịch nào nhưng đủ để cho chúng ta thấy rằng, nguồn khách hàng tìm mua lại nhà phố tại quận 2 như thế nào. Chính vì “điểm nhấn” quan trọng này nên chúng tôi khuyên Quý khách phải mua Senturia An Phú NỀU chọn hình thức đầu tư có thời hạn hoạch lâu dài.

Senturia an phú

Khi hạ tầng nơi đây được hình thành, cùng hàng loạt dự án mọc lên thì giá trị khi bán lại sẽ như thế nào? Chắc Quý khách cũng tự dự đoán được mà đúng không ^^. Có thể nói, chọn dự án này để mua ở thì quá ok rồi, khi xung quanh có đầy đủ các tiện ích ngoại khu đối với sinh hoạch hàng ngày của gia đình, ngoài ra tiện ích Senturia An Phú còn được Tiến Phước chú trọng nhất đối với dự án này. Liên hệ qua số Hotline sớm nhất cho chúng tôi vì chủ đầu tư hiện đã sắp ngưng nhận đăng ký trước Suất mua, nêu Quý khách quan tâm đầu tư hay mua ở thì hãy nói rỏ khi trao đổi với phòng kinh doanh của chúng tôi nhé!

Xem thêm: http://daybancanho.edu.vn/gia-ban-senturia-an-phu-co-mac-hon-so-voi-palm-residence.html

Team Nam Nguyễn đánh giá tiềm năng Senturia An Phú Q2
5 (100%) 5 votes