Shophouse One Verandah Q2– Thông tin chi tiết từ Mapletree

Trong nhiều ngày qua có quá nhiều các khách điện thoại ? thăm về Shophouse One Verandah khi nào mở bán, giá bán và lịch thanh toán cụ thể ra sao. Được biết giai đoạn cuối cùng của căn One sắp được chủ đầu tư công bố giá bán ra thị trường, mức giá bán dự kiến khá cao lên đến 70 triệu/m2. Vậy mức giá bán dự kiến của SH sẽ rơi vào tầm khoảng bao nhiêu và lịch thanh toán có quá gắt không vậy em? Câu ? cứ liên tục ùa về với nhóm bán hàng chuyên nghiệp thuộc bộ phận kinh doanh chính của chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết thiết kế Shophouse One Verandah

Được một trong những chủ đầu tư uy tinh hàng đầu tại Việt Nam Mapletree là đơn vị chuyên bán các dự án cao cấp hàng đầu tại Singapore và nhiều nước trên Thế Giới, đến với Việt Nam họ mong muốn làm một điều gì đó mới lạ nhất cho con người trên đất nước hình chữ S. Dự án One cũng là kiến trúc thiết kế hết sức tinh tế và đẳng cấp đến từ Mapletree (Singapore), không gian mở, tôi ưu không gian sống là một trong nhưng điều họ mong muốn Shophouse One Verandah mang lại cho khách hàng.

Shophouse one verandah

Shophouse One Verandah được thiết kế cao 1 trệt 2 lầu, có rất nhiều loại diện tích được chủ đầu tư đưa ra nhưng chung quy lại thì họ chỉ chọn 3 loại diện tích chính cho dự án này gồm: 5,2m x 19m, 6m x 19m, và cuối cùng là 6,8m x 19m. Thiết kế trần của mỗi tầng cao tới 4m, bạn có thể hình dung được với chiều cao này thì SH tại đây sẽ thông thoáng như thế nào khi đưa vào sử dụng cho người dân. Nhiều khách hàng khi biết thiết kế chiều cao trần họ rất bất ngờ rằng tại sao chủ đầu tư lại thiết cao đến vây.

Xem thêm: Giá cho thuê Senturia An Phú

Các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Shophouse One Verandah

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến khu SH của Đảo Kim Cương vì sản phẩm ít lại không bán ra ngoài cho cư dân kinh doanh, với hờn 1.300 căn hộ và 1 tháp hiện đang mở bán với mục đích vừa ở vừa mở văn phòng nên khu vực của dự án này rất đông đúc. Không như khu Shophouse One Verandah thì dự án Đảo có vẽ xô bồ với nhiều thể loại khách hàng từ thấp đến cao, VIP cũng có nhưng đa số họ đang không mấy mặn mà khi biết chủ đầu tư này tham lam quá mức khi bỏ bớt phần tiện ích xanh để làm việc công.

Shophouse one verandah 1

Các đối thụ liền kề hâu như không thể so sanh với dự án nên chúng tôi tạm không nhắc đến trong bài viết này. Các dự án liền kề của Shophouse One Verandah như: New City, Palm City, Lakeview City là những phân khúc thu hút khách hàng đầu tại quận 2, đây cũng chính là những đối thủ cạnh tranh khách bậc nhất đối với One. Thị trường đang yên tĩnh bỗng rộ lên thông tin sắp tới đây Tiến Phước sẽ cho ra mắt Senturia An Phú, một trong nhưng dự án mà One Verandah khó có thể nào bì được vì phân khúc này là nhà phố Shophouse.

Shophouse One Verandah Q2– Thông tin chi tiết từ Mapletree
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.