Shophouse One Verandah – Phân tích nên đầu tư HAY không NÊN

Tìm dự án SH để đầu tư hiện nay có lẻ là không qua khó đối với khách hàng chuyên nghiệp, tìm một dự án để đầu tư sinh lời thì chắc rằng các bạn Sales trên thị trường đôi khi không bằng Quý khách hàng đã có hàng chục năm phát triển bằng nghề này. Vậy Shophouse One Verandah thì sao? Quý khách chuyên đều tư nhận định như thế nào? Chắc có lẻ việc trả lời những câu ? này hãy để chúng tôi thay mặt khách hàng đầu tư thì sẽ hay hơn vì chúng tôi là trung gian ở giữa.

Tiềm năng của khu dự án Shophouse One Verandah

1: Khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện đang có nguồn vốn của nhà nước đổ vào phát triển cơ sở hạ tầng khá nhiều, những năm trở lại đây xung quanh khu vực nơi Shophouse One Verandah tọa lạc được quan tâm khá nhiều đến cộng đồng cư dân văn minh, chính về thế sẽ có 1 công viên ven sông trải dài để phục vụ cư dân đang sinh sống tại Thạnh Mỹ Lợi. Ngoài ra, con đường nối khu Đảo Kim Cương với cầu Phú Mỹ đang được triển khai nguồn vốn và sớm khởi công trong quý III/2019 tới đây.

Shophouse one verandah 1

2: Từ khi có cây cầu Thời Đại cho đến nay, chỉ cách có 2 tháng thôi nhưng giá đất tất cả phường Thạnh Mỹ Lợi được thổi lên rất cao, lúc trước mức giá bán chỉ khoảng 100 triệu/m2 nhưng nay đã là 120 triệu/m2. Nhìn quá giá đất chúng tôi có thể nhận định rằng, trong thời gian sắp tới khu vực này không chỉ trở thành tâm điểm của giới dân kinh doanh mua bán mà nó còn ảnh hưởng khá lớn đến mức giá tăng đột biến đối với người mua Shophouse One Verandah Quận 2.

Nên đầu tư Shophouse One Verandah hay không nên?

Quý khách cũng hiểu câu nói của người xưa “liều ăn nhiều”, nhưng thật ra đầu tư vào đây không có gì là mạo hiểm tài chính cả, dự án hiện đã ở bán 2 giai đoạn của phân khúc căn hộ và cũng đã hết 100% sản phẩm. Quý khách quan tâm mua Shophouse One Verandah để kinh doanh hay đầu tư thì phân khúc này nằm ở tầng 1 và tầng 2, dự án đã và đang gấp rút hoàn thiện phần móng để sớm cho khách hàng mua căn hộ ký hợp đồng mua bán nên khách hàng không phải lo tiến độ.

Shophouse one verandah 2

Mua một dự án không hề khó đối với Quý khách, điều đó chúng tôi biết nhưng mua một sản phẩm nằm ở phân khúc giá trị lớn thì sự cân nhắc có lẻ là điều Quý khách phải suy nghỉ nhiều nhất. Theo chúng tôi thì nên mua Shophouse One Verandah vì số lượng căn rất ít, đồng thời chất lượng xây dựng mang lại là rất cao cấp. Ngoài ra, thiết kế 1 trệt 1 lầu cũng rất phù hợp với thời buổi kinh doanh mua bán trên thị trường hiện nay. Với các phân tích đã nêu, Quý có thắc mắc thêm thì hãy Comment thêm bên dưới nhé!

Xem thêm: Senturia An Phú

Shophouse One Verandah – Phân tích nên đầu tư HAY không NÊN
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.