Shophouse D1 Mension Quận 1 có mở bán ra thị trường không ?

Quý khách đã mua căn hộ D1 Mension và muốn mua tiếp Shophouse của dự án này để đầu tư kinh doanh? Thông tin ngoài thị trường Quý khách đã tham khảo qua chưa? Nếu đã tìm hiểu thì các thông tin ấy sau khi kiểm chứng lại có chính xác không? Nếu những khách hàng nào chưa biết thông tin của Shophouse D1 Mension có mở bán ra thị trường không thì nên đọc bài viết của chúng tôi dưới đây. Vì thông tin chúng tôi đưa ra là chính xác đến 90% theo chủ đầu tư Capitaland.

Thông tin mở bán Shophouse D1 Mension Quận 1

Chủ đầu tư Capitaland tuy chưa công bố thông tin có mở bán Shophouse D1 Mension ra thị trường cho các khách hàng đang chờ mua hay không, nhưng chúng tôi đã biết được thông tin rò rỉ từ các bộ phận bán hàng tại nhà mẫu của dự án. Tổng dự án có khoảng 4 căn SH với các loại diện tích đa dạng (Tạm không nêu trong bài viết này) vì nêu lên chủ đầu tư sẽ nghiêm cấm đơn vị bán hàng của chúng tôi ngay, nên mong Quý khách thông cảm cho ạ! Mong rằng tất cả các khách hàng đang đọc bài viết sẽ không trách móc chúng tôi.

Shophouse d1 mension 1

Lịch thanh toán Shophouse của dự án cũng sẽ có chút thay đổi không giống như lịch thanh toán căn hộ D1 Mension. Khách hàng khi mua sẽ phải thanh toán đến 75% trên tổng giá bán, cùng phần tiền thuộc VAT + PQL ngay khi ký hợp đồng “mua bán” với chủ đầu tư. Giá bán dự kiến của các căn Shophouse 1 tầng giao động từ: 18 tỷ/căn có diện tích nhỏ nhất và 22 tỷ/căn có diện tích lớn nhất. Giá bán trên chưa bao gồm các ưu đãi đối với phân khúc tầng trệt. Theo các chuyên gia nhận định, giá bán này khá hợp lý tại khu vực Trung tâm hiện nay.

Đối tượng khách hàng nào được ưu tiên mua Shophouse D1 Mension?

Đối với quyền ưu tiên mua thì chủ đầu tư luôn ưu ái các khách hàng đã mua sản phẩm trên thị trường của mình. Không phân biệt khách đã mua dự án D1 Mension hay các căn hộ khác tại các quận liền kề của chủ đầu tư. Chính sách ưu đãi riêng biệt cho từng khách mua như sau: Khách là đối tác chiến lược chuyên mua dự án của chủ đầu tư trên thị trường được Suất mua Nội Bộ chiết khấu 05%/căn. Khách hàng đã mua căn hộ tại dự án được chiết khấu 02%/căn. Khách chưa mua dự án nào của chủ đầu tư thì không thể mua được Shophouse D1 Mension.

Shophouse d1 mension 2

Như vậy có thể nói, sản phẩm thương mại tại dự án chỉ để cho các khách hàng thân thiết đã đi theo chủ đầu tư từ dự án này qua dự án khác. Với thông điệp đã nêu trên có thể thấy, Capitaland luôn mang ưu đãi lớn nhất cho khách hàng thân thiết của mình, họ không bỏ mặc những khách luôn đi theo mình để đầu tư. Như vậy, thông tin Shophouse D1 Mension có mở bán ra thị trường hay không đã có lời kết rồi. Hy vọng các khách hàng sau khi đọc bài viết này sẽ không phải tìm hiểu thêm thông tin nào ở bên ngoài nữa. Xin chào!

Shophouse D1 Mension Quận 1 có mở bán ra thị trường không ?
5 (100%) 2 votes