Novaland hợp tác phát triển sân golf Greg Norman tại Bình Thuận

Tổng công ty cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác với Công ty Thiết kế sân golf Greg Norman để phát triển bốn sân golf Greg Norman tại khu phức hợp nghỉ dưỡng của Novaland tại các tỉnh Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu và Phan Thiết-Bình Thuận với tổng số trị giá 100 triệu đô la. Tập đoàn Novaland đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty quản lý khách sạn Minor Hotels toàn cầu để quản lý và điều hành bảy khách sạn và khu nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 khóa và Greg Norman Golf Course Design để phát triển bốn sân golf.

Thông tin về dự án mới của Novland tại Bình Thuận

Hai trong số các thỏa thuận này đã được ký kết tại Hội nghị Du lịch và Du lịch Việt Nam năm 2018 được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF). Cùng với chiến lược phát triển du lịch quốc gia, trong giai đoạn hai của chiến lược phát triển, Novaland đã bắt đầu mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản khách sạn tại các tỉnh lớn có tiềm năng lớn về du lịch, bao gồm Cần Thơ, Hồ Chí Minh Thành phố, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa và Đà Lạt.

Dự án mới của novaland 1

Trong suốt quá trình hợp tác chiến lược này, Minor Hotel Group sẽ trở thành nhà điều hành của 7 khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển, bao gồm ba khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu AVANI, khu nghỉ dưỡng Tivoli Vũng Tàu, khu nghỉ dưỡng Oaks ở Phan Thiết và Cam Ranh, và Nova Hills Villas .

Xem thêm: Căn hộ Xi Thủ Thiêm

Theo Dillip Rajakarier, Giám đốc điều hành của Minor Hotel Group, Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động nhất của khu vực với tiềm năng to lớn cho sự phát triển trong cả du lịch trong nước và quốc tế, nhờ sự kết hợp giữa các điểm tham quan văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên.

Điều mà Novaland muốn khi phát triển dự án tại Bình Thuận hiện nay

Chúng tôi mong muốn mở rộng diện mạo tại Việt Nam với Novaland Group và tạo ra một sản phẩm đặc biệt cho khách của chúng tôi. Novaland cũng đã ký hợp đồng với Greg Norman Golf Course Design để phát triển bốn sân golf đẳng cấp thế giới tại NovaWorld Integrated Resorts. Như vậy, Nova đang chuẩn bị mở bán dự án The Palace Residence tại quận 2 nhưng vân có tham vọng mở rộng thêm lĩnh vực mới tại Miền Trung.

Dự án mới của novaland 2

Khóa học đầu tiên được thiết kế bởi huyền thoại golf sẽ được ra mắt tại Phan Thiết trong quý 1 năm 2019 và kế tiếp sẽ là ở tỉnh Cần Thơ. Vào năm 2018, Novaland Group đã khai trương tại Azerai Cần Thơ Resort và Anantara Mui Ne Resort. Novaland cũng đã giới thiệu NovaHills Mũi Né Resort & Villas tại tỉnh Bình Thuận. Có thể nói, Nova đang dần trở thành Tập đoàn đầu tư các dự án bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Tags: Shophouse D1 Mension

Novaland hợp tác phát triển sân golf Greg Norman tại Bình Thuận
5 (100%) 2 votes