Nhà phố Palm City giai đoạn 2 khi nào mở bán ?

Sau quá nhiều thành công của giai đoạn 1 mang tên Palm Residence thì hiện chủ đầu tư Tiến Phước cũng đang chuẩn bị công bố ra thị trường với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Vậy các thông tin mở bán và giữ chỗ trên các trang mạn xã hội có thật sự tin được không ?. Hiện nay, rất nhiều môi giới cho rằng phải PR sớm để tìm được nguồn khách hàng VIP trước khi dự án mở bán nên rất nhiêu thông tin trái chiều được vẽ ra.

Thông tin mở bán chính thức của giai đoạn 2

Tuy dự án Palm Residence đã bàn giao và đưa vào sử dụng nhưng hiện vẫn chưa có sổ hồng từ chủ đầu tư, việc giai đoạn 2 mở bán khi nào còn là một ẩn số đối với sales chủ đầu tư chứ chưa nói đến sales ngoài. Việc giao đất đổi đường đang bị thanh tra gay gắt với nhiều đánh giá thiệt hại được gây ra từ việc lỗ hổng đổi đường này, cho nên nhà phố Palm City giai đoạn 2 chắc chắn cũng sẽ bị chậm đợt bở bán ra thị trường.

Nhà phố palm city 2

Hình chụp thực tế tại khu nhà phố Palm City giai đoạn 1

Nhiều thông tin cho rằng dự án nhà phố Palm City giai đoạn 2 sẽ được mở bán trong Quý 02/2018, nhưng đến nay gần cuối tháng 06 sắp bước qua tháng 07 nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì ?. Thật ra chủ đầu tư chư hề công bố thông tin gì cả, chỉ là sales tìm khách trước còn chuyện có bán được hay không còn chưa biết. Mục đích chính của sales chưa hẳn là kiếm khách để bán nhà phố Palm City giai đoạn 2. Mà cái chình chắc chắn là đi lấy nguồn khách chăm sóc chào dự án mới.

Nhà phố Palm City giai đoạn 2 có tến chính thức chưa ?

Nhiều nguồn thông tin cho rằng tên dự án nhà phố giai đoạn 2 sẽ là Senturia An Phú, nhưng cái tên thật sự có phải là chính xác hay không thì còn phụ thuộc vào công bố của chủ đầu tư. Việc sales nói tên dự án hay giữ chỗ này nọ hoàn toàn là không có cở sở, các bạn cần thận trọng trong việc các sàn nhận giữ chỗ ưu tiên trước trong khi chủ đầu tư Tiến Phước vẫn chưa hề công bố đối tác nào đồng hành cùng (F1).

Nhà phố palm city 3

Phối cảnh tiện ích nhà phố Palm City

Nhưng có thông tin rằng hiện dự án vẫn chưa hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý với nhà nước, thật ra thủ tục đã xong rất lâu rồi, chẳng qua thị thị trường hiện tại không phải quá tốt cho Tiến Phước tung hàng. Trong khi các dự án nơi khác đã lên kế hoạch trước nhưng vẫn chưa đủ nhân lực và nguồn tài chính để tiến hành. Ngoài ra, yếu tố giá bán vẫn chưa được các đơn vị thẩm định đánh giá bán như thế nào cho hợp lý. Mọi thông tin mới nhất chúng tôi sẽ cập nhật phần tiếp theo ngay khi có thông tin chính thức của khu nhà phố Palm City giai đoạn 2.

Nhà phố Palm City giai đoạn 2 khi nào mở bán ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.