Muốn hợp tác bán nhà phố Senturia An Phú thì phải làm sao ?

Chắc chắn bài viết ngay sau đây, sẽ dành được sự quan tâm và lượt xem nhiều nhất đối với các Sàn giao dịch bất động sản & Các bạn Sales trên thị trường đang muốn hợp tác bán nhà phố Senturia An Phú. Như đã nêu các thông tin ở bài viết trước, chủ đầu tư Tiến Phước không cần hợp tác với Sàn hoặc Sales ngoài thị trường để phân phối dự án này của họ, vậy làm sao có thể bán được sản phẩm chính từ chủ đầu tư đây? Liên hệ trực tiếp đến văn phòng của chủ đầu tư để xin làm đối tác phân phối? Đăng các thông tin về dự án ra thị trường chờ nhân viên chủ đầu tư liên hệ hợp tác bán? Cách nào là hợp lý nhất? Xem ngay bài chia sẻ cách có thể bán được nhà phố tại đây của Team Nam Nguyễn sau đây nhé!

Senturia an phú

Làm sao để hợp tác bán dự án Senturia An Phú?

Hiện chủ đầu tư Tiến Phước không có thông tin nào cho thấy sản phẩm của mình cần Sàn hay Sales phân phối cả, họ còn nghiêm cấm Sales của các Sàn PR thông tin ra thị trường nữa là. Gọi điện trực tiếp xin hợp tác là việc làm sai lầm nhất, vì sao? Senturia An Phú không phải là một dự án có nhiều như căn hộ chung cư tại Quận 2, nguồn cung thiếu, nguồn cầu cao nên tự động khách hàng cần sẽ liên hệ trực tiếp cho chủ đầu tư Tiến Phước để đăng ký trước Suất mua. Dự án chỉ có khoảng 400 căn nhà phố và biệt thự, số lượng quá ít so với nguồn cầu cần mua ở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện nay.

Senturia an phú

Sàn muốn hợp tác bán? Để có thể chen chân vào phân phối dự án này không hề đơn giản chút nào cả. Cho dù Sàn bất động sản của Bạn có lớn mạnh và nhiều nhân viên kinh doanh đến cỡ nào cũng không thể xin Tiến Phước hợp tác phân phối Senturia An Phú được. Vậy làm cách nào bây giờ? Hiện nay, nguồn thông tin nhiều nhất chỉ có bạn Nam Nguyễn tại Sàn bất động sản tại Bình Thạnh là đầy đủ nhất, nên rất có thể bạn ấy sẽ có cách để cho Sàn bất động sản ngoài làm đại lý phân phối F2 hoặc F3. Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin: 0974 338 759 (Nam Nguyễn).

Sales ngoài muốn hợp tác bán? Cũng như các Sàn bất động sản muốn hợp tác bán, bạn nào đang làm Sales riêng ngoài thị trường muốn hợp tác để bán thì phải đủ các “điều kiện” sau đây:

1: Phải là Sales có kinh nghiệm hợp tác bán nhiều dự án ngoài thị trường (không làm việc với Sales mới vào nghề).

2: Không làm việc cho Sàn nào và cũng không dính líu tới Sàn bất động sản nào cả.

3: Số lượng khách hàng muốn đăng ký mua dự án Senturia An Phú phải trên 5 người trở lên (càng nhiều càng TỐT ^^). Nếu đủ các “tiêu chí” đã yêu cầu thì liên hệ trực tiếp cho bạn (Duyên) qua số: 0906 823 726 để nói chuyện nhé!

Xem thêm: http://daybancanho.edu.vn/gia-cho-thue-nha-pho-senturia-an-phu-quan-2-la-bao-nhieu.html

Sàn HOẶC Sales nào không được hợp tác bán Senturia An Phú?

Đối với những Sàn bất động sản? Nếu đơn vị nào đã cho nhân viên của mình PR, đăng tin, rao vặt trên mạng thì không được đồng ý hợp tác bán dự án này, vì sao? Hiện chủ đầu tư Tiến Phước đã cho các nhân viên của mình liên hệ với các bạn Sales ngoài và các Sàn đã đăng thông tin Senturia An Phú từ trước trên các trang như, batdongsan.com.vn, muaban.net, alonhadat.vn và tất cả các website rao vặt, nên chúng tôi không được phép hợp tác với những ai đã từng bị nhân viên chủ đầu tư nhắc nhở. Những ai đã từng bị nhân viên Tiến Phước nhắc nhở từ trước, vui lòng không liên hệ hợp tác với chúng tôi để khỏi mất “thời gian” nhé!

Đối với Sales không làm cho Sàn nào? Bạn nào chưa hề đăng tin hay rao vặt các thông tin của dự án này lên mạng thì cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin “cá nhân” sau đây:

1: Thông tin chính xác họ tên của bạn.

2: Thông tin số CMND còn thời hạn sử dụng nhé (không làm việc với bạn nào đã hết hạn).

3: Cung cấp đầy đủ những thông tin về thiết kế Senturia An Phú mà bạn biết qua tìm hiểu.

4: Trả lời các câu ? của bạn (Duyên) một cách thành thật nhất có thể.

5: Sau khi kiểm tra xong tất cả thì (Duyên) sẽ gửi cho các bạn file điền thông tin cụ thể. Bạn nào đáp ứng đủ các yếu tố chúng tôi cần thì liên hệ (Duyên) ngay nhé!

Kết luận lại: Nguồn cung phân khúc nhà phố luôn được nhiều khách hàng quan tâm nhất, không chỉ riêng khu vực Quận 2 mà các nơi khác cũng vậy. Đối với các khu nhà phố khác thì Sàn và Sales có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để bán, nhưng đối với dự án này thì không ^^. Chủ đầu tư đã có thông tin không hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào hay Sales ngoài, nên chỉ còn cách hợp tác với chúng tôi mà thôi. Các Sàn và Sales nhớ “đọc kỹ” những gì của chúng tôi xem có đáp ứng được không, rồi hãy gọi điện nhé! Sàn nào hay Bạn nào muốn biết giá bán Senturia An Phú dự kiến là bao nhiêu có thể liên hệ qua số: 0902 386 835 (Hoạt)

Senturia an phú

Ngoài ra: Những ai chưa biết pháp lý quỹ đất của dự án này đang hoàn thành với Thành phố tới đâu, giấy phép xây dựng có chưa, và cách thức đăng ký Booking chính thức với chủ đầu tư Tiến Phước thì liên hệ số: 0909 378 696 (Dung).

Tags: Biệt thự nhà phố

Muốn hợp tác bán nhà phố Senturia An Phú thì phải làm sao ?
5 (100%) 7 votes