Muốn bán Thủ Thiêm Lake View – Sales cần làm gì để có khách ?

Trước tiên chúng ta phải hiểu từ Sales là gì, nó có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta hiện nay. Không phải chì cần bán một món hàng gì đó là có thể trở thành Sales chuyên nghiệp đâu nhé các Thánh. Hôm nay mình sẽ nói về cách làm sao để bán được dự án Thủ Thiêm Lake View, một trong những dự án nhà phố HOT nhất khu vực Thủ Thiêm nhưng không phải ai cũng có thể bán vì pháp lý của nó rất phức tạp đối với Sales mới bước chân vào ngành bất động sản.

Thủ Thiêm Lake View tại sao khó bán?

Cái khó ló cái khôn, chắc câu nói này của ông bà ai cũng biết nhưng có áp dụng trước “cái khó để nó dần ló ra cái khôn” hay không mới là vấn đề hahaha. Thủ Thiêm Lake View thật ra không khó bán như mọi Sales nghỉ đâu, chăng qua khi bắt đầu tìm hiểu thì có nhiều bạn môi giới làm biếng vì thấy quá lằng nhằng nên chả muốn kham chi cho mệt. Nhân tiện đây mình cũng chia sẻ về cá nhân của mình một tí về những thăng trầm khổ ải vô biên của một người Sales bất động sản dần đi lên như thế nào.

Thủ thiêm lake view 1

Từ khi mình bước chân vào nghề bán bất động sản thì chưa hề biết cái gì về nó, chỉ hiểu nôm na là học dự án và bán hàng mà thôi. Cứ ngày này qua tháng nọ, mình học rất nhiều dự án và cũng khá thành công khi bán được nhiều dự án căn hộ cao cấp. Thời gian sau này mình thấy bán các dự án căn hộ tại nhiều khu vực đang ngày càng khó khăn nên mình chuyển qua học IT với hi vọng thay đổi “cuộc đời” nhanh chóng. Và rồi mọi thành công ấy đã đến từ dự án Thủ Thiêm Lake View.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Mình đi lên từ dự án Thủ Thiêm Lake View bằng cách nào?

Ấy chà, mình lại phải nói ra cách làm (bí kiếp) bán hàng rồi ^^, không sao vì ông trời không lấy đi hết của ai bao giờ mà đúng không các bạn Sales? Cách mình học dự án và tìm kiếm khách hàng mua nhà phố Thủ Thiêm Lake View như sau:

1: Học thuộc tất cả thông tin về dự án bao gồm  – Pháp lý, giá bán và lịch thanh toán.

2: Tìm hiểu tất cả các thông tin trên thị trường gồm – Đối thủ cạnh tranh cũng như giá bán của dự án liền kề ra sao.

3: Am hiểu tất cả pháp lý để giải thích thắc mắc cho khách hàng khi họ ? đến bất cứ việc gì liên quan đến dự án.

4: Tạo sự tinh tưởng tuyệt đối với khách hàng mà mình đã và đang làm việc như họ đang làm việc với một chuyên gai thật sự, có như vậy họ mới an tâm làm việc với mình.

Thủ thiêm lake view 2

Lời kết: Không riêng dự án Thủ Thiêm Lake View và còn có rất nhiều dự án sẽ còn khó khăn hơn cho riêng mình và các bạn Sales sau này. Để có được thành công như hôm nay đôi khi mình phải trả cái giá rất đắt đó các bạn ạ. Mình cũng đã chia sẽ hết cách làm của mình còn các bạn Sales cần làm gì để có khách hàng bán các dự án thì chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Muốn bán Thủ Thiêm Lake View – Sales cần làm gì để có khách ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.