Làm sao để cho thuê nhà phố ở Sài Gòn được giá cao ?

Cho thuê nhà phố được giá cao là điều mà bất cứ một chủ nhà nào cũng mong muốn. Ở Sài Gòn thị trường bất động sản luôn rất sôi động và các chủ cho thuê nhà mặt phố cũng rất nhiều. Chính vì vậy, để cho thuê nhà một cách hiệu quả, được giá thì cần có bí quyết. Bí quyết phụ thuộc vào phân khúc giá bạn đang muốn cho thuê như thế nào, và cần xét thị trường nhé. Cùng xem đó là gì nhé !.

Tân trang lại ngôi nhà trước khi cho thuê

Một ngôi nhà khang trang, sạch sẽ luôn được đánh giá cao. Phía ngoài căn nhà, hãy dọn dẹp cổng vào, loại bỏ cỏ dại, chặt  bỏ cây cối lớn nếu che khuất lối đi hay gây cản trở đi lại, tầm nhìn. Còn phía trong thì sao, hãy loại bỏ mạng nhện, bụi bám hay những vết bẩn trên tường. Đặc biệt chú ý nhà vệ sinh, sẽ không có vị khách nào muốn thuê một ngôi nhà mà nhà vệ sinh bị hư hỏng hay có mùi khó chịu..,Đầu tư thêm việc sơn lại tường, sữa chữa những hư hỏng cần thiết là việc cần làm của các chủ thuê nhà nếu muốn cho thuê nhà phố giá cao.

Cho thuê nhà phố 1

  • Xác định giá cho thuê trước khi đăng tin

Cho thuê nhà phố ở Sài Gòn sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hãy căn cứ vào các yếu tố: vị trí, diện tích, thiết kế nhà hay tình trạng của ngôi nhà, để định giá phì hợp. Chủ cho thuê có thể tham khảo mức giá cho thuê trên thị trường: mức giá nhà cho thuê ở các điểm lân cận, có vị trí tương đồng. Và một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới giá thuê đó chính là thời hạn thuê. Với những khách hàng muốn thuê dài hạn thì mức giá sẽ thấp hơn so với người thuê ngắn hạn, Nếu gặp khó khăn trong việc định giá ngôi nhà cho thuê của mình thì hãy nhờ đên sự trợ giúp của các công ty môi giới bất động sản.

Quảng bá về ngôi nhà cần cho thuê

Cho thuê nhà phố được giá cao còn phụ thuộc vào độ phổ biến thông tin về ngôi nhà. Hãy tìm cách quảng bá cho ngôi nhà cần cho thuê của bạn hiệu quả. Nhờ bạn bè, người thân chia sẻ thông tin là cách làm phổ biến, thế nhưng vẫn chưa đủ rộng. Việc quảng bá thì bạn nên lập kế hoạch rỏ ràng, không nên quá vội vàng vì khách họ bỏ tiền ra thì họ rất cân nhắc, một khi họ đi tìm nơi khác thì khó để níu họ lại.

Cho thuê nhà phố 2

Một cách được nhiều chủ cho thuê nhà phố thường lựa chọn là đăng tin cho thuê nhà trên các website uy tín, có lượng truy cập cao. Hoặc cũng có thể chọn cách liên hệ với công ty môi giới bất động sản uy tín để thay bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, khi chọn cách này thì cần thương thảo mức giá, tiến độ môi giới rõ ràng trước khi kí kết hợp đồng giao dịch.

Làm sao để cho thuê nhà phố ở Sài Gòn được giá cao ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.