La Premier Phú Cường – Thông tin mở bán – Đánh giá tiềm năng

Căn hộ La Premier Phú Cường là dự án chung cư trung cấp giá rẻ đầu tiên của Tập đoàn này tại quận 2, với lối thiết kế đẹp, nhưng giá bán thấp so vơi tất cả các dự án xung quanh. Với tầm giá chỉ từ 35 triệu/m2, khách hàng khó có thể tìm được chung cư trung cấp nào tại quận 2 cùng mức giá như dự án này. Quận 2 đang ngày càng phát triển để sớm trở thành quận Trung tâm tiêu biểu cho cả Thành phố Hồ Chí Minh. Mời Quý khách xem thông tin chi tiết về dự án và phần đánh giá tiềm năng ngay dưới đây.

La premier 1

Thông tin dự án La Premier Phú Cường Group

Nằm trong khuôn viên 1.6 ha, tại khu dân cư hiện hữu 25% của Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Chung cư La Premier là dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm đến vì biết mức giá mở bán dự kiến giai đoạn 1 có phần hợp tầm tài chính của nhiều gia đình. Không chỉ có giá bán thấp mà dự án còn có lịch thanh toán rất ưu đãi trải dài từ lúc mở bán đến hơn 2 năm sau. Chọn mua căn hộ để ở có lịch thanh toán chậm cũng là xu hướng của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

La premier 2

Vị trí La Premier liền kề nhiều hạng mục tiện ích nỗi bất tại quận 2 như: Khu đô thị mới Thủ Thêm, khu vui chơi Sala, khu nhà tuyết tại The CBD, khu ăn uống và mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền và khu lâm viên ngay chân Cầu Phú Mỹ đang được huy động vốn xây dựng. Chưa hết, hệ thống chợ và các nơi bán đồ lưu niệm khá gần, cùng với đó là các trường học từ cấp 1 đến 3 nằm ở xung quanh dự án.

Chủ đầu tư Phú Cường hiện đang hạn chế cho nhiều Sàn giao dịch bất động sản PR thông tin ra thị trường vì họ không muốn nhiều khách hàng hiểu sai thiết kế của dự án. Đa số các chung cư đều mở bán trước khi xây dựng nhưng riêng La Premier Quận 2 thì phải xong hết phần móng mới mở bán. Phú Cường Group luôn tuân thủ luật pháp của Nhà nước, họ không muốn sau này việc nhận chủ quyền sở hữu nhà của cư dân gặp khó khăn.

Đánh giá tiềm năng chung cư La Premier Quận 2

Đi đầu trong việc phát triển quận 2 thành bán đảo đẹp nhất với hệ thống giao thông, cây xanh được quy hoạch đồng bộ, UBND Thành phố đã có nhiều văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đồng ý cho xây dựng đúng như trong quy hoạch đưa ra. Việc Thạnh Mỹ Lợi đang có nhiều quỹ đất trống từ lâu chưa được phát triển thành các hạng mục thương mại đang làm cho nơi đây ngày càng có nhiều rác thải vứt bừa bãi.

La premier 4

Xem thêm: http://daybancanho.edu.vn/shophouse-one-verandah-phan-tich-nen-dau-tu-hay-khong-nen.html

Các quy hoạch nhằm đưa Thạnh Mỹ Lợi đi lên như: Xây dựng nhà máy sử lý rác lớn nhất Thành phố, xây dựng hệ thống sử lý nước sinh hoạch trước khi thải ra sông Sài Gòn và mở rộng các tuyến đường là việc cấp bách cần làm đầu tiên. Ngân sách chi trả cho việc này rất lớn, cần nhiều doanh nghiệp cùng Thành phố thực hiện góp vốn. Chủ đầu tư dự án La Premier Phú Cường cũng đã trích một phần ngân sách của cả Tập đoàn để chung tay với Thành phố phát triển Thạnh Mỹ Lợi thành khu dân cư văn minh nhất.

La premier 5

Tương lai tại đây sẽ không còn là nơi vứt rác bừa bãi, hệ thống hạ tầng không còn nhỏ hẹp như thời điểm hiện tại và hạng mục cây xanh cũng sẽ được chú trọng nhiều hơn để bảo vệ không khi luôn trong lành cho người dân. Khách hàng mua đầu tư tại đây không chỉ hưởng lợi ích giá trị tăng lên nhờ hạ tầng mà giá bán La Premier thời điểm đầu khá thấp nên việc sinh lời đột biến có thể sẽ sảy ra trong 2 năm. Quý khách cần thêm thông tin về dự án và các tiềm năng khác có thể liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi qua số Hotline: 0937 045 339.

Tags: Căn hộ chung cư

La Premier Phú Cường – Thông tin mở bán – Đánh giá tiềm năng
5 (100%) 4 votes