Khu nhà phố Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh

Một trong những dự án đang được người dân nóng lòng chờ đợi nhất đó chính là Khu dân cư Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh. Sở hữu cho mình vị trí đắc địa cùng kiến trúc tuyệt vời nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng dành cho mọi người. Khu nhà phố này đucợ thiết kế rất đẹp, hợp phong cách sống tuyệt đối cảu người đông á, pha lẫn sự trang nghiêm và lịch lãm cho ngôi nhà phố của bạn đang ở. Tham khảo và tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết bên dưới nha.

Giới thiệu về Khu dân cư Phong Phú 2

Dự án nhà biệt thự Khu dân cư Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh nằm ở xã Phong Phú thuộc huyện Bình Chánh thành phố Hồ CHí Minh. Nơi đây có một vị trí cực kì đắc địa và lí tưởng. Phía Bắc của dự án tiếp giáp với khu đô thị Sài Gòn, phía Tây là sông Cần Giuộc, phía đông và Nam là giá rạch Rô. Tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 1 triệu m2, với 3.383 căn hộ liền kề diện tích giao động từ 90 đến 200m2.

Nhà phố huyện bình chánh 1

Mục đích chính của nhà đầu tư đối với dự án này đó chính là giải quyết vấn đề nhà ở đồng thời đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa. Đây đảm bảo sẽ là một không gian sống lý tưởng dành cho các khách hàng. Mọi điều tốt nhất sẽ dành trọn cho cả một gia đình đầm ấm sự yêu thương của bạn, đi đâu để tìm được vị trí một dự án thứ 2 như thế này nữa. Tại sao không là một dự án ở các quận khác mà lại là Bình Chánh ?. Đó là chủ đầu tư muốn mở rộng dự án ở các quận tại TP.HCM.

Phân khu của dự án Phong Phú 2

Với tổng diện tích trên 1 triệu m2 dự án Khu dân cư Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh được chia thành 5 tiểu khu chính như sau:

+ Tiểu khu 1: Với diện tích 330 ngàn m2 gồm 739 căn hộ và các tiện ích trường học, công viên, nhà trẻ,…

+ Tiểu khu 2: rộng 190 ngàn m2 gồm 523 căn hộ liền kề cùng các tiện ích như nhà trẻ, trung tâm thương mại, công viên cây xanh….

+ Tiểu khu 3: Diện tích 278 ngàn m2 cho 607 căn hộ liền kề cùng các tiện ích trường mẫu giáo, trung tâm thương mại và công viên cây xanh.

+ Tiêu khu 4: Gồm 266 ngàn m2 có 846 căn biệt thự liền kề các công trình công cộng như trung tâm thương mại, cây xanh,….

+ Tiểu khu 5: Gồm 269 ngàn m2 với 668 căn biệt thự nhà vườn liền kề với các công trình công cộng như khu trung tâm thương mại, công viên và nhà trẻ…

Nhà phố huyện bình chánh 2

Nếu bạn đang có nhu cầu được sống trong một ngôi nhà không chỉ có giao thông thuận lợi mà còn thiết kế đẹp thì hãy đến với Khu dân cư Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh. Nơi đây cho bạn cảm nhật được thế nào là cuộc sống yên bình bên gia đình thân yêu.

Khu nhà phố Phong Phú 2 Huyện Bình Chánh
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.