Không gian xanh của dự án Thủ Thiêm River Park như thế nào ?

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư với số vốn lên đến 400 triệu USD bởi công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh và Hongkong Land. Dự án gồm có 1.140 căn hộ trong 4 tòa tháp và một số căn shophouse mặt tiền hướng ra đường lớn. Nhà đầu tư rất chú trọng tạo không gian xanh cho dự án, vì vậy một diện tích đất lớn đã được sử dụng để xây  công viên, hồ nước và cây xanh ở rải rác khắp dự án, mang đến không khí trong lành, dễ chịu.

Vị trí của dự án Thủ Thiêm River Park

Ngay từ khâu chọn vị trí xây dựng thì các nhà đầu tư của Thủ Thiêm River Park đã chọn được vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn, mang đến không gian trong lành, mát mẻ cho toàn bộ dự án. Các căn hộ tại đây có 2 mặt tiền hướng ra sông và 2 mặt hướng ra đường lớn. Sông Sài Gòn vào mùa hè sẽ mang đến những làn gió mát rượi thổi vào 4 tòa nhà cao tầng của dự án, mang đến cảm giác dễ chịu cho cư dân.

Thủ thiêm river park 2

Thủ Thiêm River Park được xây dựng ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 bắc qua sông Sài Gòn, trước mặt không bị chắn bởi tòa nhà cao tầng nào nên cư dân có thể nhìn được toàn bộ khung cảnh của sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 1. Các làn gió thổi từ sông mang theo hơi nước không bị cản, sẽ thổi trực tiếp vào dự án tạo cảm giác mát mẻ cho tất cả cư dân sinh sống.

Thiết kế tiện ích của Thủ Thiêm River Park

Không chỉ có vị trí đẹp cạnh sông Sài Gòn mà ngay trong chính khuôn viên căn hộ Thủ Thiêm River Park cũng có những hồ nước, công viên cây xanh rộng lớn, giúp điều hòa không khí. Khu vực công viên rộng lớn được trồng rất nhiều cây xanh, vừa tạo cảnh quan cho dự án, vừa mang đến những mảng xanh cần thiết trong cuộc sống hiện đại giữa lòng thành phố.

Ngay cả hồi bơi được thiết kế ngay dưới chân tòa nhà trong dự án cũng được trồng những hàng dừa, giúp dự án giống như một khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp. Đặc biệt là những căn penthouse được tận hưởng không gian xanh nhiều nhất. Nhìn từ trên cao, 4 tòa nhà của dự án giống như 4 chậu cây bởi những căn penthouse được trồng rất nhiều cây xanh xung quanh, tạo cảnh quan và mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Đây là những căn VIP của dự án.

Thủ thiêm river park 3

Không chỉ các căn penthouse mà toàn bộ căn hộ thuộc dự án đều gần gũi với thiên nhiên nhờ những chậu cây cảnh được đặt ở ban công, lô gia. Trong thành phố quá nhộn nhịp, tấp nập thì một khoảng xanh trong nhà sẽ giúp chủ nhân các căn hộ Thủ Thiêm River Park cảm thấy thoải mái, tĩnh tâm hơn hẳn so với các dự án có mức giá bán cao như Thủ Thiêm Lake View.

Không gian xanh của dự án Thủ Thiêm River Park như thế nào ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.