Không gian sống lí tưởng bên trong nhà phố ven sông Vàm Cỏ

Biệt thự nhà phố khu đô thị ven sông Hàm Cỏ hiện đang được đánh giá là một trong những không gian sống lí tưởng nhất. Với bất kỳ ai đã đến đầy thì đều muốn mua cho mình một căn nhà phố vì giá cả hợp lý, chất lượng đẳng cấp, vị trí liền kề nhiều khu đô thị lớn và điều quan trong là giao thông đi đến các trường học cho pé rất ok. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời từ khu đô thị này nhé.

Tổng quan về biệt thự nhà phố đô thị ven sông Vàm Cỏ

Khu biệt thự nhà phố ven sông Vàm Cỏ có vị trí vô cùng đẹp, ngay mặt tiền của đường Hùng Vương một trong những đại lộ trung tâm thành phố. Nơi có nhịp sống sôi động và kinh tế phát triển nhất. Với vị trí này mà nhiều chủ đầu tư đã từng ao ước có một quỹ đất đẹp như thế này để vẽ nên môt dự án thăng hoa. Đơn giản không chỉ là vị trí mà nó còn tiềm ngăng lớn trong việc tăng giá cả nữa. Khách hàng mua các dự án kế bên cũng cho biết là hiện giá nhà phố vung vên đang tăng rất mạnh.

Nhà phố vàm cỏ 1

Khu biệt thự nhà phố đô thị ven sông Vàm Cỏ có diện tích quy hoạch lên đến 250ha đây được coi như một cửa ngõ của vùng ĐBSCL. Ngoài ra, với vị trí dường như trung tâm tỉnh Long an nơi kết nối giao thông với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Sài Gòn, nên vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế.  Với vị trí tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Tây hiền hòa nơi đây được coi là một vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh sống và nghỉ dưỡng.

Những tiện ích bất ngờ của biệt thự nhà phố đô thị ven sông Vàm Cỏ

Biệt thự nhà phố đô thị ven sông Vàm Cỏ đã vào giai đoạn hòan thành hạ tầng 100%. Nằm trên vị trí đắc địa từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm hành chính, siêu thị… Đặc biệt thiết kế của không gian vô cùng khoa học gồm những dãy nhà phố 5x20m và 5x18m, biệt thự ven sông diện tích 200, 600m2…

Nhà phố vàm cỏ 2

Với những ưu điểm vô cùng đặc biệt từ vị trí địa lí cho đến thiết kế kiến trúc nơi đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn. Hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ biệt thự nhà phố đô thị ven sông Vàm Cỏ để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất nhé. Không biết là những chia sẻ trên có đủ để các bạn hiểu một phần nào đó không nhỉ ?. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rỏ hong7 thì cứ alo trực tiếp cho bên chuyên gia đánh giá thị trường của mình nha. Chào các bạn !.

Không gian sống lí tưởng bên trong nhà phố ven sông Vàm Cỏ
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.