Hướng dẫn xây dựng Website vệ tinh bất động sản hiệu quả

Đã lâu rồi Điệp Phạm không còn làm về mãng Website vệ tinh trong lĩnh vực bất động sản nữa nhưng Điệp vẫn còn làm môi giới cho ngành làm giàu nhanh này. Những site vệ tinh chất lượng của mình hiện này đã bàn giao cho các đơn vị chuyên quản lý Website cho các doanh nghiệp quản lý rồi. Vì sao Điệp không tự xây dựng tiếp mà lại bàn giao vệ tinh chất lượng cho người khác quản lý ?.

Website vệ tinh bất động sản 1

Các bạn mới bắt đầu mày mò làm vệ tinh bằng Web Blogger hay chuyên nghiệp hơn tí là WordPress thì đều hiểu một quy tắc phải xây dựng nội dung chất lượng ngay từ đầu đúng không ?. Hiện mình vẫn đang làm nghành bất đổng sản nhưng vì lượng khách đổ về quá nhiều từ những công sức mình bỏ ra từ trước nên việc thời gian là điều tất yếu không còn nhiều như xưa để tiếp tục công việc xây dựng nội dung để đi link cho site chính nữa.

Cách xây dựng site vệ tinh miễn phí bằng Blogger của Google

Cách sử dụng chính trang Web của Google để làm nền tảng đi link đẩy SEO là rất tốt nhưng sử dụng cái gì miễn phí thì hầu như sẽ có cái giá phải trả nếu không tuân thủ nguyên tắc của họ đưa ra.

  • Điểm mạnh của Blogger là index nhanh chóng, dễ thao tác sử dụng cho các bạn mới bắt đầu tập tành làm vệ tinh. Một điều mà đa số ai cũng sử dụng Blogger ngay lúc bắt đầu làm vệ tinh vì nó hoàn toàn miễn phí và một khi bạn đã xây dựng thành thạo thì có thể tạo một Blogger mới sau đó săn mua Domain chất lượng lâu năm bán lại để add vào Blogger.

Website vệ tinh bất động sản 2

  • Điểm yếu là trang này thuộc tất cả quyền của Google nên được nhòm ngó rất kỹ, khi viết nội dung hoặc xây dựng link phải hết sức chú ý không nên viết các nội dụng mang tính chất kích động hoặc phản cảm quá mức. Ngoài ra, không nên ép link ra ngoài quá nhiều (Spam).
  • Một điểm mà tất cả các SEO hiện nay không mấy mặn mà với Blogger là chỉ cần sơ xuất một tí là Google sẽ có hình phạt cảnh cáo, nặng thì xóa luôn trang Blogger mà bạn đã dày công xây dựng bấy lâu.

Cách xây dựng site vệ tinh tốn phí bằng WordPress nhưng an toàn

Theo như nhận định của nhiều các cao thủ SEO hàng đầu hiện nay thì đa số vệ tinh chất lượng của họ là đều xây từ nền tảng WordPress. Xây dựng bằng nền tảng này rất tốt vì bạn tự kiểm soát tất cả những gì bạn đang làm mà không sợ bị Google banh Web vệ tinh.

  • Bạn có thể mò tìm các cách thiết kế Web WordPress miễn phí từ Google, hoặc các Video hướng dẫn từ Youtube.
  • Bạn cũng có thể thuê một đơn vị nào đó chuyên thiết kế Website bằng nền tảng WordPress làm cho mình một giao diện mà bạn cảm thấy thích.
  • Việc thuê Domani hay Hosting thì các bạn cứ đưa cho đơn vị thiết kế Web số điện thoại, địa chỉ và Gmail để các đơn vị cung cấp dịch Domani và Hosting họ sẽ gửi thông tin về Gmail để bạn xác nhận.
  • Sau khi có đất đẹp, cuốc bén thì chúng ta bắt đầu ăn no để cày nội dung cho site vệ tinh mới để có ngày deo hạt “đi link” thôi nào !.
  • Các bạn chú ý làm nội dung cho site vệ tinh không được copy từ Web chính của mình và điều tối kỵ là không copy từ các trang khác về chỉnh sửa để làm nội dung nhé !.

Website vệ tinh bất động sản 3

Với kinh nghiệm làm vệ tinh cho Wedsite lâu năm. Điệp tin chắc rằng nếu các bạn tuân thủ những gì mà Google đưa ra thì cho dù đối thủ của bạn là ai, vệ tinh của họ nhiều như thế nào cũng không phải là vấn đề mà bạn phải quan tâm đến nhé !. Chúc các bạn luôn thành công trong lĩnh vực cạnh tranh nhất.

Hướng dẫn xây dựng Website vệ tinh bất động sản hiệu quả
5 (100%) 13 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.