Giá cho thuê nhà phố Lakeview City Novaland có hợp lý

Hiện tại khu vực xung quanh dự án Lakeview City thuộc phường An Phú Quận 2 chưa có dự án thứ 2 để cạnh tranh giá cho thuê với dự án này rất khó so sánh. Vào thời điểm này nếu mang dự án nhà phố cùng phân khúc có tên Palm Residence ra so sánh thì không mấy hợp lý vì dự án này có quy mô rất ít căn bới lại không có chủ nhà nào mua tại đây muốn cho thuê lại cả. Vậy làm thế nào để biết giá cho thuê dự án của Novaland có hợp lý hay không?, hãy củng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Lakeview City có mức giá cho thuê bao nhiêu?

Dự án mới được Nova bàn giao gần đây nên vẫn chưa có lượng khách hàng nhất định quan tâm tới nhà phố Lakeview City vì đường Song Hành chưa xong, và lối vào đa số chỉ có một lối chính ở đường Đỗ Xuân Hợp. Hạng mục cây xanh và khuôn viên hiện tại vào thời điểm này chưa hoàn thành 100%, các hộ cư dân cũng chưa vào ở nhiều nên việc PR mức giá chính xác là rất khó khăn đối với môi giới và chủ nhà. Mức gái cho thuê nhà phố mặt trong hiện tại khoảng 2000 USD, nếu so về vị trí thì dự án này có mức giá thuê khá hợp lý.

Thủ thiêm lake view 1

Điển hình phải lấy giá cho thuê một dự án mang tên Thủ Thiêm Lakeview tại đường ven hồ ngay khu đô thị mới Sala ra dẫn chứng cho thị trường cho thuê như thế nào tại Quận 2. Khu vực khu đô thị mới Thủ Thiêm tuy chưa được hình thành nhưng các dự án tại đây đa số có tính thanh khoản rất cao về tiềm năng bán lại hoặc cho thuê. Lakeview City thì nằm ở gần khu liện hợp thể thao được thiết kế lớn nhất Việt Nam nhưng tiến độ khởi công không thấy đâu, đồng thời dự án này phụ thuộc quá nhiều vào con đường Song Hành phía trước.

Giá cho thuê trong khu vực có cao hơn Lakeview City?

Nếu so sánh với nhà phố trong dự án thì không thỉ vì xung quanh đây chưa có dự án nào như Lakeview City, còn nếu so mức giá cho thuê chung thì theo nhiều chuyên gia nhiều năm nghiên cứu thị trường cho thuê đánh giá là hợp lý. Tại sao các chuyên gia lại nhận định như vây?. Ông Hoàng Thanh Sơn ban cố vấn hội chuyên gia cho thuê cho biết thêm như sau: Hiện tuyến đường làm nên giá trị gia tăng vượt bậc của dự án này chưa xong nên mới có mức giá cho thuê thấp và ít khách thuê đến vậy.

Thủ thiêm lake view 2

Ông cho biết thêm, chỉ cần kéo dài thêm 6 tháng nữa thì mức giá cho thuê nhà phố và Shophouse Lakeview City sẽ tăng vọt đến chóng mặt. Ví dụ nhỏ: Chủ đầu tư CII đã rất thành công khi phát triển phân khúc nhà phố Thủ Thiêm Lake View tại Quận 2, họ chọn đối thủ cạnh tranh là Sala để PR thay cho họ. Mức giá cho thuê ở đây hiện vẫn đang ngang với Sala trong khi dự án này chỉ mới bàn giao nhà. Như vậy, đủ cơ sở để nhận định giá thuê của các chủ nhà đưa ra tại dự án này là hợp lý hay không hợp lý. Cảm ơn các Quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Giá cho thuê nhà phố Lakeview City Novaland có hợp lý
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.