Giá cho thuê căn hộ chung cư Sun Square mới nhất

Căn hộ chung cư Sun Square với nhiều tiện ích tối ưu, phù hợp với cuộc sống hiện đại nên được rất người quan tâm.Vậy mức giá cho thuê hiện nay là bao nhiêu ?. Có đắt không ?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho quý khách. Trước tiên là chúng ta phải đi so sánh giá cho thuê các chung cư xuong quanh mới có thể nhận định được, ngoài mức giá thì vẫn còn điều rất quan trong đó là nội thất bàn giao cao cấp như thế nào.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ Sun Square

Để biết được mức giá cho thuê căn hộ chung cư Sun Square có đắt hay không cần phải dựa vào đánh giá thực tế khách quan. Có nhiều yếu tố làm cho mức giá cho thuê căn hộ Sun Square có sự thay đổi:

-Vị trí căn hộ: Những căn hộ có vị trí đẹp (dựa theo mặt tiền, yếu tố phong thủy, vị trí tầng) sẽ có mức giá cho thuê cao hơn so với các căn hộ thông thường.

-Diện tích căn hộ: Những căn hộ có diện tích càng lớn thì mức giá cho thuê càng cao và ngược lại.

-Các trang thiết bị, đồ nội thất có sẵn tại mỗi căn hộ: Đối với những căn hộ đã được trang bị đầy đủ đồ nội thất, các thiết bị cần thiết : tivi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh… luôn có mức giá cho thuê cao hơn gấp nhiều lần so với những căn hộ chưa được trang bị những vật dụng này.

Giá cho thuê sun square 1

-Gía cho thuê chung cư tại thị trường bất động sản tại Hà Nội: Mức giá cho thuê căn hộ chung cư Sun Square cũng chịu tác động của thị trường bất động sản nhà đất tại Hà Nội. Bởi vậy, mức giá có sự thay đổi theo từng tháng, tuy nhiên mức chênh lệch là không cao.

Giá cho thuê căn hộ Sun Square hiện nay

Giá cho thuê căn hộ chung cư Sun Square có sự khác biệt giữa tòa A và tòa B. Mức giá cho thuê được tính dựa trên: diện tích, số phòng ngủ và tình trạng thiết bị tại mỗi căn hộ. Cụ thể:

Tòa nhà A:

-Diện tích 85m2 với 2 phòng ngủ với đồ nội thất cơ bản sẽ có mức giá thuê là 13 triệu/tháng. Cũng như vậy nhưng với nội thất đầy đủ giá thuê sẽ là 16 triệu/tháng.

-Diện tích 110m2 với 2 phòng ngủ với đồ nội thất cơ bản sẽ có mức giá thuê là 14triệu/tháng. Nhưng nếu là căn hộ có nội thất đầy đủ giá thuê sẽ là 19 triệu/tháng.

Giá cho thuê sun square 2

-Diện tích 117m2 với 3 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản giá thuê là 15 triệu đồng/tháng và với căn hộ nội thất đầy đủ thì giá là 21 triệu/tháng.

Tòa B:

-Căn hộ 92m2 với 2 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản giá thuê là 12 Triệu /tháng và nội thất đầy đủ là 16 Triệu/tháng.

-Căn hộ 97m2 với 2 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản giá thuê là 13 Triệu /tháng và nội thất đầy đủ là 17 Triệu/tháng.

Giá cho thuê căn hộ chung cư Sun Square mới nhất
5 (100%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.