Giá bán Senturia An Phú có mắc hơn so với Palm Residence ?

Có rất nhiều khách hàng nói riêng và các bạn Sales trên thị trường nói chung, đang đi tìm câu trả lời cho giá bán Senturia An Phú sẽ cao hơn Palm Residence có nhiều không và có khi nào giá bán lại thấp hơn giai đoạn 1. Việc giai đoạn mở bán thì mức giá chắc với khách hàng và các bạn Sales là không thể nào thấp hơn giai đoạn đầu tiên vì sao?. 1 là giá cả vật tư đã khác so với thời điểm cách đây 2 năm, 2 là thiết kế sẽ rất khác nên giá cũng sẽ khác theo.

Giá bán dự kiến của Senturia An Phú là bao nhiêu/căn?

Chủ đầu tư Tiến Phước đã và đang cân nhắc mức giá bán sao cho phù hợp với thời buổi thị trường có phần tăng trưởng sức quan tâm và mua bán mạnh về phân khúc nhà phố tại Thành phố hiện nay. Nhà phố Senturia An Phú được phát triển là nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nguồn cung của người dân ngày càng tăng, đồng thời cũng là phát triển chen thêm vào các chung cư cao tầng tại khu đô thị Rạch Chiếc. Vậy giá bán dự kiến là bao nhiêu?, và đã có thông tin chưa?.

Giá bán senturia an phú 1

Mức giá dự kiến đã có lỗ hổng thông tin nên bên ngoài thị trường đã có, được biết chủ đầu tư rất kín trong việc đưa ra giá bán dự kiến nhưng có lẻ tuồn thông tin ra cũng là chiêu bài thăm dò thị trường của Tiến Phước. Khi nghe mức giá dự kiến bán nhà phố chỉ vào khoảng 8 tỷ/căn, nhiều khách hàng đã bất ngờ vì mức giá có phần ngang với giá bán lại khu Palm Residence hiện nay. Senturia An Phú Quận 2 có mức giá dự kiến thấp như vậy làm nhiều khách hàng liên tục điện thoại cho chủ đầu tư ? Booking.

Mức giá bán Senturia An Phú có thay đổi không?

Chuyện mức giá bán dự kiến như vậy chưa chắc là không thay đổi và vì sao lại hoãn việc bán nhiều lần cũng chính là nguyên nhân về giá bán. Đúng lý ra dự án đã được mở bán từ lâu nhưng vì cứ đưa ra giá dự kiến ở mức nào thì nguồn khách hàng ? mua cũng tăng lên làm cho Tiến Phước e ngại mức giá bán chưa phù hợp. Có nguồn thông tin đáng tin cạy cho chúng tôi biết rằng vào cuối năm 2018 này sẽ có mức giá bán Senturia An Phú chính thức và không thay đổi nữa.

Giá bán senturia an phú 2

Dự án cứ di dời tới lui như thế tại sao nguồn khách hàng vẫn chờ dự án Senturia An Phú mở bán?. Trên thị trường hiện để tìm được một dự án nhà phố tại quận 2 là rất khó, trong khi khu quận 9 lại có quá nhiều dự án của chủ đầu tư Khang Điền ồ ạt mọc lên để tự cạnh tranh nhau. Trong khi khu vực quận 2 đang thiếu nguồn cung nhà phố trầm trọng thì nhiều quỹ đất lại mọc lên nhiều căn hộ. Để đăng ký mua suất mua dự án này thì Quý khách liên hệ ngay vào số điện thoại: 0937 045 339.

Tags: Thủ Thiêm River Park

Giá bán Senturia An Phú có mắc hơn so với Palm Residence ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.