Dự án nhà ở thương mại 4.9 ha được UBND tỉnh Long An chấp thuận

Mới đây, UBND tỉnh Long An đã ra quyết định xét duyệt chủ trương xây dựng dự án nhà ở thương mại với diện tích 4.9 ha. Dự án này thuộc thị trấn Bến Lức và do công ty CP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Dragon Peace là dự án được công ty CP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân thực hiện dựa trên cơ sở chiến lược kinh doanh mới. Với chiến lược này, Hoàng Quân sẽ tăng tỉ trọng đầu tư vào công trình nhà ở thương mại và giảm đầu tư cho nhà ở xã hội để tránh các rủi ro không đáng có.

Thông tin về dự án nhà ở thương mại 4.9ha

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án nhà ở thương mại này có diện tích sử dụng là 4.9ha tương đương 49.000m2. Trong đó, nhà ở liền kế chiếm 81% với 574 căn và nhà chung cư chiếm tỷ lệ 19% với 139 căn. Dự kiến, dự án Dragon Peace sẽ được đầu tư trong vòng 36 tháng và phân kỳ thành 2 giai đoạn khác nhau. Toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/2020.

Dự án thương mại tại long an 1

Tất cả các khoản đầu tư đều liên quan đến rủi ro, bao gồm cả mất mát gốc. Các khoản đầu tư thay thế mang tính đầu cơ và có mức độ rủi ro cao. Các khoản đầu tư này được thiết kế cho các nhà đầu tư hiểu và sẵn lòng chấp nhận những rủi ro này. Hiệu suất có thể biến động và nhà đầu tư có thể mất toàn bộ hoặc một phần đáng kể khoản đầu tư của mình.

Công ty Hoàng Quân đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng nhà ở thương mại và nhà ở xã hội, Công ty Hoàng Quân còn tiến hành đầu tư vào các loại hình bất động sản khác mang lại lợi nhuận cao hơn như: khu nghỉ dưỡng, khu nhà cao tầng vừa ở vừa kinh doanh, căn hộ cao cấp, nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp. Như vậy việc đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh như trên sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hóa khả năng sinh lời trên nguồn vốn chủ sở hữu.

Hiện tại, dự án phức hợp Trung tâm dịch vụ du lịch Hàm Tiến – Mũi Né tại Bình Thuận với diện tích 198 ha cũng đã được chấp thuận. Dự án này có tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng và xây dựng các loại hình bao gồm: biệt thự ngjir dưỡng, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, công viên và khu nhà ở xã hội.

Dự án thương mại tại long an 2

Tiếp theo đó là dự án Trà Vinh với diện tích khoảng 18 ha và số vốn đầu tư 655 tỷ đồng. Dự án 1.123 căn hộ thiết kế theo mô hình nhà liên kết và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khu vực miền tây nam bộ. Ngoài ra, một số dự án khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cũng được đầu tư xây dựng. Điển hình là KCN Hàm Kiệm I – Bình Thuận với diện tích 146.2 ha và KCN Bình Minh – Vĩnh Long rộng 162 ha.

Dự án nhà ở thương mại 4.9 ha được UBND tỉnh Long An chấp thuận
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.