Dự án căn hộ chung cư mới nhất đáng để đầu tư tại quận 2

Cập nhật một số dự án căn hộ chung cư mới nhất đang được phát triển xây dựng tại quận 2 trong cuối năm 2018 đáng để đầu tư nhất. Hiện toàn quận 2 không có qua nhiều dự án mới được phát triển, đa số trong cuối năm 2018 chủ đầu tư tập trung cho chiến lược phát triển đầu năm 2019. Khách hàng tìm mua dự án mới đang rất quan tâm đến thị trường hiện nay vì có thông tin kể từ năm 2022 Nhà nước sẽ hạn chế cho các chủ đầu tư phát triển căn hộ chung cư trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh và cả Nước.

Căn hộ chung cư mới 1

Dự án căn hộ chung cư mới nhất đang mở bán tại An Phú và Bình Trưng Đông

1: Dự án Rome Diamond Lotus của Tập đoàn Phúc Khang đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Bình Trưng Đông, Quận 2. Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là cung đường lớn nhất nhì tại quận 2 vào thời điểm hiện tại. Phúc Khang là đơn vị chủ đầu tư đã từng thành công với hàng loạt dự án tại các quận Trung tâm của Thành phố. Ngoài ra, thiết kế của căn hộ chung cư Rome có phần khác biệt và “cổ điển” đầu tiên tại quận 2.

Căn hộ chung cư mới 2

2: Cái tên mới nhất đã tư lâu được nhiều khách hàng quan tâm và chờ đợi mở bán nhất của Tập đoàn Novaland tại An Phú là The Palace Residence. Dự án này từ lâu đã được gọi chung là giai đoạn 2 của chung cư Lexinton thuộc giai đoạn 1 đã hình thành và bàn giao từ rất lâu rồi. Tuy dự án mới của Nova nằm cạnh chùa nhưng chủ đầu tư hàng đầu luôn biết cách thiết kế tầm view sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, tường bên ngoài căn hộ chung cư này được cách âm hoàn toàn tránh tình trạng ồn ào vào các ngày lễ lộc chùa đọc kinh.

Căn hộ chung cư mới 3

3: Chắc không ít khách hàng còn nhờ cách đây khoảng 5 tháng, dự án Palm Garden ngay khu đô thị Palm City đã cho Booking giai đoạn 1? Tuy mới đây chủ đầu tư Keppel Land đã trả lại tiền giữ chỗ cho một số khách hàng đang có nhu cầu rút lại do dự án chậm mở bán, nhưng sắp tới đây chủ đầu sẽ công bố mở bán chính thức giai đoạn 1 dự kiến trong cuối tháng 12 năm 2018 này. Quý khách đang quan tâm đến khu căn hộ cao cấp này có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại sau để biết thêm chi tiết: 0934 014 339.

Căn hộ chung cư mới 4

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-171.html

Dự án căn hộ chung cư sắp được mở bán tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2

1: The Metropole do Tập đoàn Quốc Lộc Phát và đơn vị phát triển Sơn Kim Land đồng hợp tác là ngân hàng Vietcombank làm chủ đầu tư tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Dự án có vị trí phải nói là tuyệt đẹp khi nằm ngay khúc cong lớn nhất nhì con sông Sài Gòn trải dài từ cầu SG ra Biển. Chưa hết, phía trước căn hộ chung cư là cây cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua đường Tôn Đức Thắng thuộc Trung tâm của quận 1 đang xây dựng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020. Quý khách đã có thông tin chưa? Nếu chưa thì nhanh tay alo vào số điện thoại: 0937 045 339, vì dự án sẽ mở bán trong tháng 12 này.

Căn hộ chung cư mới 5

2: HongKong Land và (CII) cũng đang phát triển dự án mang tên The Riverin ngay chân cầu Thủ Thiêm 1. Đây là dự án khó có thể bỏ qua đối với dân đầu tư vì mặt tiền của dự án này nằm ngay cung đường Đại Lộ Vòng Cung lớn nhất, đẹp nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Phía sau là công viên ven Sông trải dài, tạo nên không gian sống tuyệt hảo nhất cho cư dân sau này. Căn hộ chung cư cao cấp Riverin đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 1. Quý khách quan tâm hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!. Kính chào và hẹn gặp lại!

Căn hộ chung cư mới 6

Tags: Cho thuê căn hộ

Dự án căn hộ chung cư mới nhất đáng để đầu tư tại quận 2
5 (100%) 3 votes