Điệp Phạm nói gì về My Village Thủ Thiêm của Sơn Kim Land ?

Khu nhà phố My Village Thủ Thiêm của Tập đoàn Sơn Kim Land là một trong những dự án được Điệp Phạm và Các Cộng Sự đánh giá rất cao. Không chỉ vì chủ đầu tư uy tín, thiết kế bắt mắt sang trọng, giá bán hợp lý, lịch thanh toán ưu đãi và cái chính không điểm mạnh nào khác ngoài vị trí. Khu vực Thủ Thiêm hiện nay có rất nhiều quỹ đất chưa được phát triển dự án nhưng theo tiềm hiểu thì toàn Thủ Thiêm hiện rất khó có khu nhà phố nào sắp triển khai như dự án này.

Kiện cáo xung quanh nhà phố My Village Thủ Thiêm thời điểm hiện tại

Vừa qua có rất nhiều bài báo viết về khu đô thị mới Thủ Thiêm, đa số là các tin tức về thông tin kiện cáo đền bú đất không mấy thỏa đang cho người dân. Chính vì điều này làm ảnh hưởng lớn đến các quỹ đất liền kề dự án My Village Thủ Thiêm của Sơn Kim Land, nhưng rất may là quỹ đất này không nằm trong ranh giới 4,3 ha đền bù sai phạm của Thành phố. Ngoài ra, các dự án liền kề như: Thủ Thiêm Lake View, Sala Đại Quang Minh, và một số dự án khác đã và đang chuẩn bị triển khai cũng không nằm trong ranh giới quy hoạch sai.

My village thủ thiêm 1

Quỹ đất sai phạm nặng nề đang được Chính phủ xem nhất chính là phần đất hiện đã lên thiết kế và quy hoạch thành nhà hát ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng. Dự án The Metropole của Sơn Kim Land bị chậm tiến độ mở bán một phần chính là do nguyên nhân dân đang khiếu nại làm cho UBND Thành phố yêu cầu tạm thời dừng lại dự án, chờ sau khi giải quyết xong sẽ tiếp tục tiến hành. Như vậy, Sơn Kim Land sẽ triển khai biệt thự My Village Thủ Thiêm sớm hơn dự kiến vì dự án chính của họ phải tạm dừng trong vài tháng.

Vị trí thời điểm hiện tại và tương lai của nhà phố My Village Thủ Thiêm

Nằm trong một khu đô thị lớn hàng đầu Việt Nam, Thủ Thiêm quận 2 đang chuyển mình từ một khu đô thị cũ với các ngôi nhà lụp sụp thì sau 20 năm phát triển đến nay Thủ Thiêm đã có phần thay áo mới khá nhiều như: Cơ sở hạ tầng được nâng cấp mở rộng, các dự án thấp và cao tầng đang dần mọc lên,… Nhưng vào thời điểm hiện tại thì khu đô thị này vẫn đang còn rất hoang sơ, chưa có công trình tiêu biểu nào được khởi công. Như vậy có thể cho rằng, khu My Village Thủ Thiêm Quận 2 sẽ có giá trị lớn về lâu dài đối với khách hàng mua.

My village thủ thiêm 2

Xem thêm: Chia sẻ thị trường bất động sản của chuyên gia

Nếu nhìn xa hơn thì Thủ Thiêm quận 2 trong tương lại gần sẽ không chỉ là một khu đô lớn nhất Việt Nam và nó còn là một bán đảo lớn và đẹp nhất nhì Đông Nam Á. Điểm qua một số các dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và nước ngoài sắp khởi công như: The Riverin của Hong Kong Land và (CII), The Metropole của Sơn Kim Land và Quốc Lộc Phát, Xi Thủ Thiêm của GS-E&C, Riverfront Residence của (CII), và sắp tới đây còn có một số dự án khác sắp được công bố liền kề khu nhà phố My Village Thủ Thiêm – Sơn Kim Land.

Điệp Phạm nói gì về My Village Thủ Thiêm của Sơn Kim Land ?
5 (100%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.