Đầu tư Thủ Thiêm Lakeview – Cơ hội sinh lời cao hay không ?

Thủ Thiêm Lakeview – Cơ hội đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời cao tại Quận 2, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư. Dự án thủ thiêm lakeview nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm do chủ đầu tư CII xây dựng. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2016, dự án này đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn, các nhà đầu tư. Vậy lý do nào và nó có lợi nhuận ra sao, điều gì bạn nên đầu tư vào nhà phố thủ thiêm lakeview ?.

Những lý do bạn nên đầu tư vào Thủ Thiêm Lakeview

1: Vị trí cận lộ: Những dự án nhà phố có vị trí sát đường sẽ tạo sự thuận tiện về mặt giao thông, đi lại và đáp ứng được nhu cầu. Bên cạnh đó, tiếp giáp đường nên việc tìm kiếm nhanh chóng hơn và có nhiều tiện ích hiện đại xung quanh.

2: Tính thương mại cao từ loại hình nhà phố: Nhà đầu tư có thể mở shop buôn bán trực tiếp, mở quán cà phê, quán ăn, cửa hàng quần áo,… Hoặc làm đại lý giao dịch. So với biệt thự, chung cư, nhà hẻm thì nhà phố buôn bán thuận lợi hơn nhiều.

3: Dễ dàng cho thuê lại với giá cao: Một khu nhà phố như Thủ Thiêm Lake View có thể mang lại tiền thu nghìn đô 1 tháng. Hơn nữa, chủ căn hộ có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức như cho thuê mặt tiền, ngăn phòng hoặc tầng, cho thuê cả căn hay theo giờ để đa dạng nguồn thu và có nhiều đối tượng thuê hơn.

4: Shophouse Thủ Thiêm Lakeview có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, lưu giữ tài sản ổn định nhất, tốc độ tăng giá cao hơn các loại bất động sản khác. Ngoài ra, nhà phố sẽ khan hiếm dần và trở nên quý giá hơn.

Thủ thiêm lakeview

Từ những lý do trên, ta có thể thấy rằng việc đầu tư vào nhà phố sẽ mang lại sự chắc chắn, an toàn, lâu dài và khả năng sinh lời cao. Vậy có nên đầu tư vào nhà phố thủ thiêm lakeview không ?.

Nhà phố thủ thiêm lakeview – Dự án nổi bật tại quận Thủ Thiêm

Dự án nằm trong tổng thể Thủ Thiêm Lakeview tại Lô 3.1 khu đô thị mới ở Quận 2, TP.HCM. Dự án có nhiều phân khu như căn hộ, nhà phố, shophouse và khu vui chơi, mua sắm,….Trong đó, nhà phố chính là một trong những điểm lôi cuốn các nhà đầu tư đến với Thủ Thiêm. Khu đô thị thủ thiêm lakeview do CII làm chủ đầu tư nên rất đảm bảo về chất lượng, tiến độ. Đặc biệt, với vị trí đắc địa sát đường và nằm trong khu đô thị mới sẽ giúp cho dự án tăng thêm sức hút và có tiềm năng tăng lời trong tương lai.

Thủ thiêm lakeview 1

Giá bán của nhà phố dao động từ 28 – 35 tỷ/căn tùy vào vị trí và diện tích. Đây là mức giá khá hợp lý, tốt hơn so với các dự án khác. Do đó, đây chính là thời điểm để các nhà đầu tư thể hiện khả năng của mình và gặt hái được nhiều thành công với dự án này. Trên đây là những thông tin về việc đầu tư vào nhà phố Thủ Thiêm Lakeview, hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho mình.

Đầu tư Thủ Thiêm Lakeview – Cơ hội sinh lời cao hay không ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.