Đào tạo SEO chuyên sâu – cầm tay chỉ việc tại TP.HCM

Chào các bạn trẻ đang quan tâm đến lĩnh vực SEO trong ngành bất động sản hiện nay. Đối với ngành SEO hiện là thế mạnh để thúc đẩy việc đưa nguồn khách hàng với nhu cầu thực tế về sản phẩm bạn đang muốn bán ra thị trường. Nếu các bạn đang muốn trở thành một chuyên gia SEO Website thì bạn phải thật sự yêu ngành này và không được nản chí khi thành quả của mình bỏ ra chưa được như những gì mình mong muốn nhé! Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang Website của thầy mình: duyanhweb.com.

Việc đầu tiên dành cho SEO mới bắt đầu vào nghề

Mình xin nói về lĩnh vực mình đang làm nhé! Đối với Sales ngành bất động sản thì phải biết dự án đó có tên là gì. Mình bắt đầu bắt tay vào viết bài hướng dẫn các bạn cách để đưa 1 từ khóa chính lên TOP 10 Google và cách chuyên sâu để đưa từ khóa từ TOP 10 lên TOP 1 Google thì phải cần những công cụ nào và phải làm gì.

Đào tạo seo chuyên nghiệp 1

Ví dụ: [Cover Residence] vậy tên từ khóa chính bạn đang muốn lên TOP chắc chăn là từ khóa này rồi đúng không ?. Thường các chuyên gia SEO hay nghiên cứu từ khóa và độ canh tranh để chia nhỏ ra từng bộ từ khóa có mức độ cạnh tranh cao và thấp, còn chúng ta đa số chỉ SEO các dự án mới, có những dự án chỉ bán vài ngày hoặc vài tháng là hết chứ không cạnh tranh như những ngành về: Áo cưới, In card visit, Đào tạo seo, Dạy tiếng anh,v.v…

Nguyên tắc của ngành SEO Website

Đối với dự án đánh lâu dài thì các bạn cũng nên nghiên cứu từ khóa thật nhiều vì thường là dự án lâu dài sẽ được rất nhiều môi giới biết về SEO hoặc thuê các đơn vị SEO chuyên nghiệp để làm. Muốn học SEO thì trước tiên các bạn phải tuân thủ các quy tắc dưới đây:

  • 1: Tuyệt đối không Copy nội dung bài viết của các trang Website của đối thủ hoặc các trang Forum diễn đàn về chỉnh sửa để làm nội dung mới. Vì thuật toán của Google rất ghét những trang có nội dung sao chép và chỉnh sửa.
  • 2: Không Copy nội dung site chính của bạn sang site vệ tinh và ngược lại.
  • 3: Không lạm dụng chèn tư khóa quá nhiều mà phải biết cách chèn tự nhiên theo hình chữa Z từ trên xuống.
  • 4: Không Spam Back Link quá nhiều từ các trang mạng xã hội và điều hiển nhiên là không làm như vậy đối với site vệ tinh của chính bản thân bạn xây dựng.
  • 5: Tập xây dựng hệ thông vệ tinh miễn phí bằng Blogger của Google.
  • 6: Tập làm quên với giao diện của trình WordPress để sau này xây dựng site vệ tinh hoặc site chính.
  • 7: Tập viết nội dung chuẩn SEO và biết cách kiểm tra mật độ từ khóa bằng các công cụ hổ trợ.

Đào tạo seo chuyên nghiệp 2

Đúng lý ra mình sẽ hướng dẫn tiếp nhưng vì thời gian có hạn nên mình không thể viết tiếp các phần hướng dẫn cụ thể, mong các bạn thông cảm. Mình sẽ cố gắng viết tìm phần còn lại qua những bài sau nhé! Học SEO là cả một quá trình chứ không phải chỉ đơn thuần học qua loa rồi cứ cắm đầu vào làm đâu các bạn ạ. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại: duyanhweb.com HOẶC duyanhweb.vn

Đào tạo SEO chuyên sâu – cầm tay chỉ việc tại TP.HCM
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.