Có nên mua căn hộ D1mension Quận 1 để cho thuê lâu dài không ?

Quý khách là dòng khách hàng có nguồn tài chính ổn định theo thu nhập hàng tháng đang muốn tìm hiểu khu căn hộ D1 Mension tại quận 1 để mua cho thuê? Nhưng chưa biết nhiều về nơi đây như: Mua cho thuê hàng ngày hay hàng tháng hoặc hàng năm thì chọn cái nào? Mua mục đích cho người Việt thuê có giá hơn hay nên chọn khách du lịch đến từ Nước ngoài? Có nên đi theo hướng ưu đãi của chủ đầu tư là cam kết thuê lại trong vòng 3 đến 5 năm không? Tất cả những thắc mắc trên sẽ có câu trả lời sau bài viết của chúng tôi dưới đây.

Chọn mua dự án D1mension với mục đích cho thuê ngắn hạn có NÊN?

Nếu Quý khách đã và đang quan tâm đến phân khúc căn hộ cao cấp để mua cho thuê như căn hộ D1mension Capitaland thì không có lý do gì để đặt ra nhiều câu ? trong đầu cả. Chọn dự án tại các Quận Trung tâm để cho thuê ngắn hạn cũng là một lựa chọn và giải pháp hay như tình hình thị trường hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng quận 1 tại khu vực đường Trần Hưng Đạo hiện không có nhiều dự án như D1 để cho thuê, trong khi dòng khách hàng Nước ngoài đến với Trung tâm Thành phố đa số chọn khu vực thuê chính là cung đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Căn hộ d1mension 1

Đối với dự án D1mension tại Quận 1, mục đích chính của chủ đầu tư là cung cấp nguồn sản phẩm tốt nhất về phân khúc cho thuê đến với khách hàng hiện nay. Dự án hiện đã hình thành nên có thể chọn mua để cho thuê ngay khi đóng tiền. Theo chúng tôi nhận định riêng thì Quý khách nên nghỉ đến việc mua dự án này để cho thuê lâu dài thì tốt hơn vì chọn phương án cho thuê ngắn hạn không được chủ đầu tư hỗ trợ. Như vậy khách mua phải tự tìm khách thuê và quản lý làm cho công việc hàng ngày sẽ mệt mỏi hơn rất nhiều.

Đồng hành cùng chủ đầu tư căn hộ D1mension để cho thuê có NÊN?

Phân khúc cao cấp đa số được nhiều chủ đầu tư hỗ trợ như: Cam kết cho thuê có thời hạn, tặng phí quản lý từ 1 đến 2 năm, tặng gói nội thất tuy theo diện tích căn hộ mua,… Nhưng nếu một dự án đang đưa ra 3 sự lựa chọn đã nêu trên thì chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn “cam kết cho thuê lại có thời hạn” từ chủ đầu tư là tốt nhất vì, chọn phí quản lý thì mình phải tự đi tìm khách thuê, chọn gói nội thất thì mình cũng phải tự tìm khách thuê sao cho đừng làm hư nhà và đồ đạc của mình. Việc mua xong D1mension rồi gửi lại cho The Ascott Limited thuê là phương án hợp lý nhất.

Căn hộ d1mension 2

Xem thêm: Senturia An Phú sắp mở bán tại quận 2.

Tại sao chúng tôi lại khuyên nên chọn phương án gửi căn hộ mua tại dự án D1mension cho đơn vị The Ascott Limited thuê? Đầu tiên là thương hiệu của họ đã có mặt trên toàn Thế giới trong nhiều năm, điều thứ 2 là “uy tín” hàng đầu đã được các chuyên gia nhận định, điều thứ 3 là khi giao nhà cho họ không lo nguồn khách hàng thuê là những người “ý thức thấp”. Ngoài ra, họ luôn đảm bảo tiền thuê hàng tháng đúng như cam kết với khách hàng khi chọn họ là đối tác chính. Đến đây, chúng tôi xin kết thúc bài viết “có nên mua căn hộ D1mension Quận 1 để cho thuê lâu dài không”. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Tags: Dự án Thủ Thiêm Lakeview

Có nên mua căn hộ D1mension Quận 1 để cho thuê lâu dài không ?
5 (100%) 2 votes