Có nên đầu tư vào căn hộ The Western Capital quận 6 không ?

Độc đáo và mới lạ, khu căn hộ The Western Capital quận 6 là dự án chung cư được công ty TNHH Hoàng Phúc đầu tư. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc có nên đầu tư vào căn hộ này hay không ?. Căn hộ The Western Capital quận 6 nằm tại vị trí có 4 mặt tiền. Với mặt chính nằm ngay tại đường Lý Chiêu Hoàng thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn ngay cạnh chợ cũ Bình Phú cũ là một trong những địa điểm thuận lợi cho gia đình khi định cư tại đây.

Khái quát về dự án The Western Capital quận 6

Dự án The Western Capital được chính thức khởi công từ năm 2017, bởi công ty TNHH Hoàng Phúc làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích 18.486m2, trong đó diện tích cây xanh bao phủ là 7800m2. Mật độ xây dựng là 34% hứa hẹn sẽ là không gian trong lành, tươi mát, đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống tại khu vực.

Căn hộ the western capital 1

Dự án The Western Capital tọa lạc tại địa phận đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10 quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Tại quận 6 có 4 mặt tiền đường lớn, lại nằm trên cung đường huyết mạch và sầm uất nhất tại khu vực. Không chỉ vậy, đây còn là nơi giao thoa giữa các quận Tân Phú, Bình Tân, quận 8 chính vì vậy căn hộ The Western Capital đang có sức hút rất lớn đối với các chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Có nên đầu tư vào dự án The Western Capital quận 6 không ?

Với mong muốn mang lại một cuộc sống vừa hiện đại lại đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hằng ngày cho các cư dân sinh sống tại đây chủ đầu tư đã rất chú trọng đến việc xây dựng các tiện ích. Nếu khách hàng vẫn đang phân vân có nên đầu tư vào dự án này không thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Dự án sở hữu vị trí vàng, nằm tại trung tâm quận 6 đây được xem là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Dự án nằm gần các khu dân cư đường Lý Chiêu Hoàng, quận 6 phát triển rất đồng bộ. Bên cạnh đó tại đây còn có đầy đủ các tiện ích phục cụ nhu cầu dân sinh cũng như mua sắm giải trí. Căn hộ của The Western Capital được thiết kế độc đáo, sang trọng và đầy đủ các tiện nghi. Căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ the western capital 2

Một lý do khách khách hàng nên đầu tư vào dự án đó chính là thời điểm thuận lợi, bởi lúc này thị trường bất động sản đang ở mức giá cạnh tranh nhất. Trên đây là những lý do để khách hàng có thể đưa ra quyết định cho mình có nên đầu tư vào dự án The Western Capital hay không.

Có nên đầu tư vào căn hộ The Western Capital quận 6 không ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.