Cho thuê nhà phố thương mại phú xuân 4 giá ưu đãi

Mức giá cho thuê nhà phố thương mại phú xuân 4 hiện nay là bao nhiêu hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu thuê để kinh doanh các mặt hàng thương mại hoặc để ở. Giá cho thuê nhà phố ở đây như thế nào ? có đắt hay không ?. Mọi thông tin liên quan sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây !. Quý khách đọc bài viết sẽ hiểu đây chủ là kinh nghiệm củ nhóm chung tôi cập nhật từ thị trường.

Mức giá cho thuê trung bình tại phú xuân

Mức giá cho thuê nhà phố tại đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vị trí địa lý,  không gian sống, những tiện ích trong nhà,… Nhà phố Phú Xuân 4 nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm quận 1 chưa đến 10 phút. Tuy từ đây qua quận 1 hiên đang rất khó khăn nhưng sắp tới đây sẽ có cầu Thủ Thiêm 4 nên việc đi lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cho thuê nhà phố 1

Có vị trí cực kì đắc địa khi gần sát các điểm hành chính sự nghiệp và hơn thế nữa là liền kề Bệnh viện, trường học, ngân hàng của huyện Nhà Bè. Bên cạnh đó, khu nhà phố ở đây còn rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm thương mại lớn: Trung tâm quận 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ,… Nói chung từ phú xuân đi đến các tỉnh miền tây là nhanh nhất còn ra các tỉnh miền trung hiện nay cung rất nhanh khi thông qua cầu phú mỹ lên cao tốc.

Tiện nghi tại các nhà phố ra sao ?

Các nhà phố cho thuê tại đều rất khang trang với đầy đủ tiện nghi. Qúy khách đến thuê nhà có thể để ở lâu dài, dừng chân khi đi công tác hoặc đi du lịch đều rất phù hợp. Với tất cả những tiện nghi trên, nhiều quý khách hẳn sẽ nghĩ mức giá thuê ở đây phải cực cao. Tuy nhiên, mọi thứ không hẳn là vậy. Mức giá cho thuê nhà phố tại đây bị độn lên cao so với giá bất động sản trên thị trường.

Cho thuê nhà phố 2

Theo đánh giá từ các chuyên gia cho thấy, giá cho thuê nhà phố tại đây hiện được cho là thấp nhất tại khu vực TP.HCM. Mức giá cho thuê cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Khách hàng khi ký hợp đồng thuê nhà chỉ cần thành toán trước 40%, sau đó có thể trả dần theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Liên hệ trực tiếp phía cơ quan đại diện cho thuê thay vì nhờ tới công ty môi giới bất động sản sẽ có mức giá thuê ưu đãi hơn. Có thể thấy với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên, cho thuê nhà phố thương mại phú xuân 4 chắc hẳn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để có giá tốt !.

Cho thuê nhà phố thương mại phú xuân 4 giá ưu đãi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.