Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View và Sala Đại Quang Minh

Chúng tôi hiện đang nắm một số sản phẩm nhà phố Shophouse thương mại tại khu đô thị mới Sala Đại Quang Minh và khu Thủ Thiêm Lake View với mức giá cho thuế tốt nhất.

  • Bạn đang cần thuê nhà phố để Kinh Doanh?.
  • Bạn đang quan tấm đến nhà phố tại khu đô thị mới Thủ Thiêm?.
  • Bạn đang phân vân giá cho thuê và nên thuê dự án nào tại Thủ Thiêm?.

Đến với nhóm chuyên cho thuê của chúng tôi, bạn và gia đình hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình, chuyên môn cao, kiến thức vững chắc, sản phẩm đa dạng, và cuối cùng là giá cho thuê hợp lý. Mời bạn củng chúng tôi đi tìm dự án phù hợp với bạn và gia đình nhé!.

Cho thuê nhà phố thủ thiêm lake view 1

Giá cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View

Giá cho thuê các căn nhà phố có diện tích 7m x 20m hiện đang rơi vào khoảng 6000 USD/tháng. Mức giá này chủ nhà hoàn toàn chưa hề làm bất cứ nội thất gì bên trong, chỉ giao nhà cho người đến thuê giống như ban đầu chủ đầu tư bàn giao thô hoàn toàn. Nếu  bạn chọn thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View thì cần phải cân đo dòng tài chính ổ định để bỏ ra một khoản không hề nhỏ ngay khi thuê.

Giá cho thuê nhà phố Sala Đại Quang Minh

Khu đô thị Sala có tất cả 11 khu Shophouse thương mại nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch với mức giá cho thuê khá mềm. Diện tích 7m x 21m hiện khu SH 1 có mức giá cho thuê khoảng 12000 USD/tháng, còn lại từ SH 2 đến 11 thì khoảng 7000 USD/tháng. Giá cho thuê này hoàn toàn chủ nhà không làm nội thất cho khách hàng, giống như Thủ Thiêm Lake View 1 chỉ bàn giao thô để tiện cho khách hàng vào thuê có thể Design theo ý mình.

Thủ Thiêm Lake View có tiềm năng gì?

Dự án có các tuyến đường thông nhau như hình một bàn cơ nên lưu lượng giao thông qua lại tại đây sẽ tăng khi các tuyến đường được hình thành. Vị trí dự án Thủ Thiêm Lake View gần khu chức năng số 1 hơn nên giá trị có phần nhỉnh hơn so với các căn Shophouse thương mại Sala. Ngoài ra, các căn nhà phố được xây dựng tại 5 phân khu khác nhau nên độ cạnh tranh Kinh Doanh là rất ít.

Tiềm năng Shophouse Sala Đại Quang Minh?

Bạn đã đi vào tuyến đường chính của khu đô thị mới Sala Đại Quang Minh chưa?, nếu đã đi thì chắc bạn cũng đã nhìn thấy có rất nhiều đèn đỏ chỉ cách nhau vài chục mét đúng không?. Vậy bạn cứ thử hình dung khi Sala có đầy đủ cư dân về sinh sống thì có phải mật độ dân cư sẽ đông kéo theo hệ lụy là “kẹt xe”. Bạn đã đi qua khu nhà phố Thủ Thiêm Lake View lần nào chưa?, nếu có đi rồi thì bạn cũng chưa thể hình dung vì đường xá nơi đây chưa được khởi công xây dựng.

Cho thuê nhà phố thủ thiêm lake view 2

Vậy bạn đọc bài viết tới đoạn này có thắc mắc gì thêm về 2 dự án này không?, nếu có thì bạn có thể Comment bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại: 0934 014 339 gặp chuyên viên tư vấn và giải đáp thắc mắc từ Công ty bất động sản One World.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View và Sala Đại Quang Minh
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.