Cho thuê nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận

Dự án biệt thự nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận được đánh giá cao bởi lối kiến trúc hiện đại cùng nhiều tiện ích phong phú. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian sống tuyệt vời này. Các bạn đang có ý định đi du lịch lâu ngày tại Ninh Thuận ?. Chắc là cần phải có một chỗ nghỉ ngơi tĩnh lặng để hồi phục sức khỏe sau một ngày đi đường mệt mỏi, và sống nhiều ngày để có thời gian đi khám phá tất cả các điểm giải trí tại bình thuận đúng không nào ^^. Ngoài ra, các bạn đang đến bình thuận để công tác lâu ngày hoặc vài tháng cũng nên đọc qua bài viết về khu nhà phố này.

Giới thiệu về biệt thự nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận

Dự án biệt thự nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận nằm ở phía đông đường Nguyễn Chi Phương và phía nam của Quảng trường 16/4. Do công ty Cổ phần BĐS Thành Đông làm chủ đầu tư. Toàn bộ dự án có diện tích vào khoảng 60.1 ha. Đây được xem như một trong những không gian sống vô cùng đặc biệt vì nó không chỉ có vị trí đắc địa mà còn có tiện ích vô cùng cao cấp. Đảm bảo sẽ mang đến cho người ở một cảm giác vừa thư thái lại vừa hiện đại.

Cho thuê nhà phố ninh thuận 1

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng đang được hoàn thiện càng giúp cho dự án đạt được nhiều lời khen về quy mô cũng như kiến trúc. Thiết kế hiện đại và phù hợp nên dự án được đánh giá khá cao về mặt ở và sinh hoạt hàng ngày. Cũng phải kể đến chất lượng phục vụ của ban quản lý là 1 phần không thể thiếu cho khu biệt biệt thự nhà phố đẳng cấp này.

Những điểm đặc biệt không thể bỏ qua của biệt thự nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận

Hiện nay, chủ đầu tư là công ty Cổ phần BĐS Thành Đông ngoài việc xây dựng một công trình kiến trúc hiện đại còn chú ý thích đáng đến hệ thống sinh thái xung quanh. Mang đến cho người ở một không gian sống chan hòa và gần gũi với thiên nhiên. Việc kết hợp hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và sinh thái giúp cho dự án như khoác lên một diện mạo mới. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật chuẩn quốc tế đang được tiến hành gấp rút nhằm mang đến cho người ở một sự thoải mái nhất định.

Cho thuê nhà phố ninh thuận 2

Mức giá nhà ở thuộc dự  án này cũng ở mức phải chăng phù hợp với mức sống cũng như điều kiện của đa số người dân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy đừng bỏ qua dự án tuyệt vời công ty Cổ phần BĐS Thành Đông này. Đảm bảo nó sẽ mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng bất ngờ khi thuê ở tại đây. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ tràn đầy hạnh phúc tại nình thuận.

Cho thuê nhà phố Đông Bắc Ninh Thuận
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.