Cho thuê biệt thự sinh thái Lucasta Khang Điền giá rẻ

Biệt thự sinh thái Lucasta Khang Điền với không gian sống tuyệt vời khiến cho ngày càng có nhiều người đến sống tại đây. Cùng khám phá thêm để biết vì sao những căn nhà biệt thự ở đây lại được yêu thích như vậy nhé !. Theo ước tính của các chuyên gia bất động sản, giá cho thuê nhà biệt thự Lucasta đang ngày một tăng lên nhanh chóng. Khách hàng đến thuê biệt thự tại đây chủ yếu để kinh doanh dịch vụ, một số khác là khách dịch.

Thông tin về  nhà biệt thự sinh thái Lucasta Khang Điền

Biệt thự sinh thái Lucasta là dự án được đầu tư, xây dựng bởi công ty Khang Điền. Tọa lạc taij vị trí đắc địa là trung tâm Quận 9, sát bên trung tâm hành chính quận 2 và bên cạnh là cao tốc Long Thành-Dầu Giây. Vị trí này giúp cho cư dân sinh sống ở đây sẽ có thể dễ dàng di chuyển qua lại các khu kính tế sôi động: Phan Thiết, sân bay Long Thành một cách dễ dàng. Mang đến một không gian sống riêng tư và yên tĩnh là một trong những ưu điểm lớn của những nhà biệt thự tại đây. Thiết kế nhà đi theo lối kiến trúc đương đại mang đến vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm khiến quý khách đến đây đều thích mê.Đặc biệt là các tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng 5* càng khiến cho giá trị thương mại biệt thự tại đây tăng lên.

Cho thuê biệt thự lucasta 1

Học viện tìm cách tăng số lượng học sinh hàng năm lên 3.500 vào năm 2020 để điền vào khuôn viên mới của trường. Tất cả công việc và chơi không làm Jack trở thành một cậu bé ngu si đần độn. Do đó, liên kết màu xanh lá cây với bờ sông, thậm chí không gian công cộng sẽ được bao gồm trong Hành lang học tập và cụm sáng tạo. Điều này sẽ giúp làm cho nó trở thành một công việc hấp dẫn, học hỏi và chơi môi trường cho cộng đồng.

Kinh doanh cho thuê biệt thự Lucasta: “một vốn bốn lời”

Do lợi thế vị trí cùng các tiện ích bất ngờ mà khu nhà biệt thự này được rất nhiều khách hàng quan tâm săn đón. Hy vọng bạn sẽ sớm thuê được một căn biêt thự tại đây cho mình và gia đình để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đẳng cấp !. Nằm trong khu trung tâm Punggol mới, Creative Cluster và Learning Corridor sẽ neo một đầu của Hành lang Đổi mới Bờ biển phía Bắc, một vành đai thương mại trải dài từ Trung tâm Vùng Woodlands và Sembawang đến Cụm Sáng tạo Punggol.

Cho thuê biệt thự lucasta 2

Ngoài ra, khuôn viên mới của Học viện Công nghệ Singapore (SIT) sẽ được xây dựng bên cạnh, trong Hành lang học tập lân cận. Là một phần thiết yếu của Hành lang học tập, cơ sở giáo dục đại học sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự tăng trưởng để tạo ra sự phối hợp mới giữa cộng đồng và các ngành công nghiệp. Như vậy, sinh viên có thể áp dụng những gì họ đã học được tại Creative Cluster, trong khi các công ty có thể tận dụng các giáo sư và sinh viên SIT để giải quyết các vấn đề.

Cho thuê biệt thự sinh thái Lucasta Khang Điền giá rẻ
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.