Chia sẻ thị trường bất động sản của chuyên gia Nguyễn Trần Nam

Phát biểu tại Hội nghị chuyên đề Bất động sản Việt Nam năm 2018, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam cho biết, nhiều nhà phát triển trong nước sở hữu quỹ đất lớn và do thắt chặt tín dụng hiện tại. khả năng vay ngân hàng, họ nên tìm kiếm các nhà phát triển nước ngoài để hợp tác trên các chương trình.

“Đây là thời điểm cao để các nhà phát triển nước ngoài tham gia vào các dự án ở Việt Nam bởi vì thắt chặt tín dụng hiện tại từ chính phủ làm giảm dòng tài chính từ các nhà phát triển trong nước, nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà phát triển nước ngoài tham gia vào các dự án.”

Đánh giá của chuyên gia về thị trường bất động sản

Theo một cuộc khảo sát do một công ty Thái Lan thực hiện, điều bình thường là các sản phẩm từ các liên doanh cụ thể ở Việt Nam có thể được bán hết trong vòng 2 năm và đặc biệt là cho các dự án giá cả phải chăng. Ông Nam là ấn tượng với sự phát triển của du lịch và các tài sản liên quan là tốt. Việt Nam chào đón hơn 13 triệu du khách quốc tế trong năm 2017 và năm nay ước tính đạt 15 triệu người. Có một nhu cầu rất lớn về chỗ ở du lịch, nhưng số phòng vẫn còn bị bỏ lại phía sau.

Xem thêm: The Palace Residence

Nguyễn Trọng Thực, quản lý cấp cao tại CBRE Việt Nam, cũng có vẻ rất thuận lợi về sự phát triển nhanh của ngành du lịch trong nước. “Các điểm nóng du lịch đang phát triển để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng. Đà Nẵng và Nha Trang là những điểm đến hàng đầu cho các kỳ nghỉ lễ và Phú Quốc và Vân Đồn đang gia tăng tên tuổi của họ trên bản đồ du lịch, ”ông Thục nói. “Ngành du lịch Việt Nam có nhiều chỗ cho sự phát triển, so với các nước láng giềng khác như Thái Lan”, ông nói thêm.

Thị trường bất động sản 1

Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, nhấn mạnh rằng lĩnh vực bất động sản trong năm 2019 và xa hơn sẽ thúc đẩy nhu cầu về bất động sản công nghiệp, nhà cho thuê và chỗ ở du lịch. Là một nhà đầu tư nước ngoài, Caleb Lau, tổng giám đốc Hongkong Land, cho biết hai phân khúc bất động sản hiện đang được các nhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng là các dự án thương mại và nhà ở. “Luật nhà ở mở đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Trung Quốc,” ông Lau nói.

Chia sẻ vấn đề pháp lý của nhiều dự án bất động sản

Về góc độ pháp lý, Đào Nguyên, đối tác quản lý của DN Legal, nói rằng chính phủ Việt Nam đã cải thiện quy trình pháp lý và các nhà phát triển được cung cấp một hệ thống hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm: http://daybancanho.edu.vn/muon-ban-thu-thiem-lake-view-sales-can-lam-gi-de-co-khach.html

“Những nỗ lực của chính phủ trong việc hoàn thành pháp lý đã được chứng minh qua một loạt các quy định và nghị định trong lĩnh vực bất động sản, và khuyến khích các nhà phát triển và các nhà đầu tư kinh doanh tại Việt Nam”, ông Nguyễn nói. Ngoài ra, một số quy định của pháp luật cũng giúp giảm bớt quá trình cho các cá nhân và tổ chức nước ngoài mua tài sản ở Việt Nam để sinh sống và cho thuê lại, và cho các nhà tài chính nước ngoài mua một phần hoặc toàn bộ dự án trước khi hoàn thành.

Thị trường bất động sản 2

Hội thảo Auscham, phối hợp với các phòng kinh doanh khác, cũng thảo luận về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, hiểu biết thị trường, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, và nâng cấp luật và thay đổi thuế. Hội nghị cũng phục vụ cho các cơ hội kết nối với các bên chủ chốt và các nhân vật nổi tiếng trong ngành bất động sản, với sự tham gia tích cực của cả nhà đầu tư và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Chia sẻ thị trường bất động sản của chuyên gia Nguyễn Trần Nam
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.