CapitaLand Singapore mua lại khu dân cư với giá 59,3 triệu USD tại Quận 2

CapitaLand công bố vào ngày 30 tháng 8 họ đã mua lại một khu đất có vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 59,3 triệu đô la và sẽ xây dựng dự án thứ 13 tại Việt Nam trên diện tích 6 ha. Dự án này dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho các khách hàng, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2021. Đây là lần mua lại thứ ba của CapitaLand trong vòng một tháng khi chủ đầu tư này vừa bổ sung quỹ đất và tăng cường vị thế của mình trong các thị trường phát triển bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Vị trí Quỹ đất CapitaLand mua lại

Vị trí của Quỹ đất nằm trong khu vực phường Bình Trưng Đông ở Quận 2, nơi có rất nhiệu tiện nghi như: Trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, siêu thị và cửa hàng tạp hóa,… Dự án nằm cạnh Đường vành đai số 2 và cách Cầu Phú Mỹ 6 km, nên việc đi lại và di chuyển thuận tiện đến nhiều điểm đến quan trọng trong khu vực.

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CapitaLand cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được chọn một địa điểm phát triển dự án tuyệt đẹp tại Quận 2, nơi phát triển khu dân cư thứ 09 của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CapitaLand mua đất quận 2 1

Phát triển kinh tế mạnh mẽ, đô thị hóa nhanh chóng, và sự sung túc tăng cao tiếp tục thúc đẩy nhu cầu về những phát triển dân cư chất lượng trong nước. CapitaLand đã được nhìn thấy sự tăng trưởng hàng năm trong doanh số bán nhà của chúng tôi tại Việt Nam, liên tục đóng góp vào lợi nhuận của Tập đoàn. Tính đến cuối tháng 6, 93% số căn hộ của CapitaLand đã được bán tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ bàn giao hơn 30% trong số 2.680 đơn vị tại Việt Nam đã được bán trong nửa cuối năm 2018.

Phù hợp với chiến lược của chúng tôi để hoàn thành danh mục đầu tư của chúng tôi bằng cách triển khai tăng vốn vào các dự án mới có năng suất cao hơn ở các thị trường tăng trưởng cao như Việt Nam. CapitaLand sẽ tiếp tục với cách tiếp cận đầu tư kỷ luật để xây dựng một nhiều dự án hơn, đồng thời đảm bảo sự kết hợp tối ưu giữa các đặc tính kinh doanh và đầu tư cũng như phân bổ cân bằng giữa các thị trường mới nổi và các thị trường phát triển lâu dài trong nhiều năm qua.

Xem thêm dự án Thủ Thiêm Lakeview qua đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Ông Chen Lian Pang nhắc đến dự án HOT tại Thảo Điền

Dự án D2eight, đã được bán hết trong ngày mở bán vào tháng 04 vừa qua, điều này thể hiện niềm tin của khách hàng đối với các dự án của CapitaLand và nhấn mạnh nhu cầu mạnh mẽ về chất lượng nhà ở trên thị trường. Việc chúng tôi mua lại các dự án là nhằm để phát triển phân khúc bất động sản mới. Với vị trí và kết nối của dự án này, cùng với kinh nghiệm và kinh nghiệm xây dựng của CapitaLand, chúng tôi tin tưởng rằng việc phát triển sẽ thu hút người mua nhà và nhà đầu tư tại Việt Nam và quốc tế đầu tư vào đây.

CapitaLand mua đất quận 2 2

Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand ở Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia. Vào tháng 3, công ty đã công bố một liên doanh phát triển khu vực rộng 0,9 ha ở quận Tây Hồ, Hà Nội thành một sự phát triển tích hợp, phục vụ cho nhu cầu về không gian sống – làm việc sôi động. Vụ mua lại mới nhất này sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư 806 triệu USD hiện có của CapitaLand tại Việt Nam.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

CapitaLand Singapore mua lại khu dân cư với giá 59,3 triệu USD tại Quận 2
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.