Căn hộ chung cư Terra Rosa hiện nay cho thuê giá là bao nhiêu ?

Căn hộ chung cư Terra Rosa đang trở thành tâm trên thị trường bất động sản phía Nam. Nhiều khách hàng có mong muốn thuê căn hộ tại đây đang thắc mắc không biết giá cho thuê hiện nay là bao nhiêu? Mức giá ấy có hợp lý hay không ?. Làm sao để thuê được căn hộ ưng ý… Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây. Như đã phân tích ở trên, giá căn hộ chung cư Terra Rosa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Theo thời gian và tính theo sự biến động của thị trường bất động sản chúng ta không thể đưa ra một con số cụ thể chính xác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ chung cư Terra Rosa

Cũng như các dự án chung cư khác, giá căn hộ Terra Rosa cũng chịu tác động của nhiều yếu tố. Khách hàng nên dựa theo đó để chọn được căn hộ với mức giá tương xứng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể:

Cho thuê căn hộ terra rosa 1

-Vị trí căn hộ Terra Rosa:  Tọa lạc ngay tại khu dân cư 13E Phong Phú – Khu đô thị mới Nam Sài Gòn, Phong Phú, Bình Chánh, T.P Hồ Chí Minh. Vị trí này gần các điểm dân cư, các trường đại học, trung tâm thương mại…nên mức giá cho thuê sẽ phải tương ứng tiềm năng của nó.

-Diện tích căn hộ: Những căn hộ có diện tích lớn với nhiều phòng hơn giá thuê sẽ cao hơn .

-Kiến trúc thiết kế căn hộ: Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách châu Âu , là dự án căn hộ chung cư cao cấp nên mức giá sẽ cao hơn so với các nhà chung cư phổ thông,

-Tiện ích đi kèm: Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị hầu hết các đồ nội thất, trang thiết bị cần thiết…cho nên mức giá thuê cũng còn tính thêm cả giá trị những vật dụng này.

-Đối tượng thuê: Những khách hàng thuê căn hộ chung cư tại đây để ở sẽ có một mức giá khác. Qúy khách hàng thuê với mục đích kinh doanh, làm văn phòng…sẽ được định với một mức giá khác.

Giá cho thuê căn hộ Terra Rosa hiện nay

Tuy nhiên, mức giá cho thuê căn hộ tại đây được ước tính có giá từ 5.5 triệu đồng trở lên. Một mức giá không quá cao so với giá trị căn hộ chung cư cao cấp. Mức giá này cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn sống trong một môi trường hiện đại, tiện nghi hãy chọn căn hộ Terra Rosa.

Cho thuê căn hộ terra rosa 2

Ngoài ra, nó cũng yêu cầu chủ sở hữu để ngăn chặn mèo của họ từ chuyển vùng ngoài trời, nơi mà các loài động vật có thể gặp rắc rối bên ngoài sự giám sát của con người. Chương trình này đã kết thúc chặng đường bốn năm của mình và người ta chỉ có thể hy vọng rằng chương trình sẽ được xem là thành công.

Căn hộ chung cư Terra Rosa hiện nay cho thuê giá là bao nhiêu ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.