Các yếu tố không thể bỏ qua khi muốn mua căn hộ chung cư

Bạn đang muốn mua một căn hộ chung cư ?. Dù bạn muốn mua căn hộ chung cư giá rẻ hay mua căn hộ chung cư cao cấp thì bạn cũng không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các yếu tố không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư. Chia sẻ kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản với mong muốn cùng bạn và gia đình bạn xây dựng nên ngôi nhà hạnh phúc nhất, đó cũng chính là niềm vui của cá nhân tôi.

Những yếu tố quan trong nhất đối với khách hàng

1: Vị trí của dự án căn hộ chung cư

Đây là yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư. Bạn cần xác định xem vị trí của dự án đó có đẹp hay không? Một vị trí căn hộ được cho là đẹp thường đảm bảo một số yếu tố giúp thuận tiện cho giao thông, đi lại như: gần đường lớn, gần bến xe… Ngoài ra, vị trí đẹp còn đảm bảo yếu tố cảnh quan và phong thủy. Ví dụ như gần sông, gần biển,…

Căn hộ cao cấp 1

2: Thiết kế dự án ra sao

Đây là yếu tố thứ hai bạn không nên bỏ qua khi mua căn hộ chung cư. Thiết kế dự án theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển, hiện đại? từ đó bạn mới có thể xác định được liệu dự án căn hộ chung cư đó có thực sự phù hợp với sở thích thẩm mỹ của bản thân hay không. Ngoài ra, bạn nên nghe lý trí khi đi mua nhà, đừng mua vì hiệu ứng đông đảo để rồi tự làm khó chính mình.

2 yếu tố khá quan trọng còn lại

3: Các tiện ích của dự án có gì

Tiện ích của các dự án căn hộ chung cư cao cấp gồm tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu. Trong đó, tiện ích ngoại khu thì phụ thuộc phần lớn vào vị trí dự án có gần các tiện ích đó hay không. Còn tiện ích nội khu có thể là sân chơi, công viên, khu thể thao, phòng gym, spa, nhà hàng, quầy bar, bể bơi, trường học,… Quan trọng vẫn là chợ nhỏ xung quanh khu vực.

Căn hộ cao cấp 2

4: Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư là ai

Đây cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về một dự án căn hộ. Bởi chủ đầu tư dự án có uy tín hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng căn hộ và tiến độ thi công. Chủ đầu tư tiềm lực tài chính mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án căn hộ thành công sẽ đảm bảo căn hộ được xây dựng chất lượng và thi công đúng tiến độ, đúng cam kết đưa ra. Trên đây chính là 4 tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi mua căn hộ chug cư.

Các yếu tố không thể bỏ qua khi muốn mua căn hộ chung cư
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.