Các Tập Đoàn Quản Lý Nước Ngoài đang làm gì ở Việt Nam ?

Tập đoàn Sun Group đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, như AccorHotels, Tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG), JW Marriott International, CBRE, Savills và JLL. Chúng tôi đã lựa chọn tên quốc tế vì uy tín và kinh nghiệm của họ được quốc tế công nhận, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Ông Đặng Minh Trường, nói với VET . Hợp tác chuyên nghiệp làm tăng giá trị thương hiệu của chúng tôi và của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các dự án khác của chúng tôi.

Thông tin của các nhà Quản Lý thời gian gần đây

CBRE hiện có khoảng 80.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong khi Savills đã phát triển để sử dụng hơn 30.000 người trên 700 văn phòng trên toàn cầu. JLL, trong khi đó, là một công ty Fortune 500 với gần 300 văn phòng công ty và hoạt động tại hơn 80 quốc gia và lực lượng lao động toàn cầu là 83.500. Nhiều nhà phân tích ngành công nghiệp nói rằng điều này cũng ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nước ngoài và Việt Nam về độ tin cậy và yên tâm. Trong khi đó, các nhà quản lý bất động sản trong nước hầu như không có đủ kinh nghiệm và thiếu danh tiếng vững chắc.

Nhà đầu tư 1

Các công ty nước ngoài cũng có vị thế toàn cầu của họ để bảo vệ. Họ liên tục tập trung vào đào tạo nhân viên để tuân thủ các tiêu chuẩn của nghề và tôn trọng các yêu cầu pháp lý của chính quyền địa phương về quản lý hoạt động xây dựng, và không chỉ đơn giản là hoạt động vì lợi nhuận. Ông Trương nói rằng các nhà quản lý nước ngoài tuân thủ nghiêm ngặt các quy định buộc các nhân viên Việt Nam phải cải thiện, điều này rất tốt cho việc xây dựng nguồn nhân lực sẵn có trong ngành. Tiêu chuẩn cao, minh bạch pháp lý, chất lượng trong thiết kế và xây dựng, và uy tín gây áp lực cho chúng tôi để cải thiện bản thân và cũng giúp các dự án.

Cơ hội cho các nhà Quản Lý

Sự hiện diện của các công ty quản lý bất động sản nước ngoài tại Việt Nam đã làm cho thị trường cạnh tranh hơn. Nhiều công ty trong nước, tuy nhiên, đã bắt kịp xu hướng quản lý và thu hẹp khoảng cách với các đối tác nước ngoài của họ. Các công ty nước ngoài chủ yếu quản lý các phân đoạn nhất định, chẳng hạn như các tòa nhà cao cấp thuộc sở hữu của các nhà phát triển nước ngoài. Các phân khúc như Hạng B là sân chơi của các công ty quản lý Việt Nam, vì các công ty nước ngoài khó quản lý phân khúc với chi phí khả thi.

Theo quy định tại Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng, các đơn vị quản lý và vận hành nhà chung cư phải có bộ phận chuyên môn về nghiệp vụ kỹ thuật, an ninh, tiếp nhận, vệ sinh môi trường. Tất cả nhân viên phòng ban cũng phải có trình độ chuyên môn phù hợp và hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu về quản lý các tòa nhà chung cư theo quy định của Bộ Tài chính. Các quy định của chính phủ cũng sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng giải quyết các tiêu chuẩn cơ bản khi làm việc với các công ty quản lý địa phương.

Nhà đầu tư 2

Vấn đề phòng cháy trong các tòa nhà chung cư đã làm tăng tầm quan trọng của việc quản lý phù hợp và khách hàng cũng thận trọng hơn khi mua căn hộ. Đây là cơ hội cho các công ty quản lý cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của họ. Các công ty quản lý Việt Nam phải xây dựng danh tiếng, sử dụng nhân viên chất lượng tốt và cam kết cạnh tranh với các công ty nước ngoài.

Các Tập Đoàn Quản Lý Nước Ngoài đang làm gì ở Việt Nam ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.