Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Sài Gòn

Bạn đang ở Sài Gòn và muốn mua căn hộ chung cư giá rẻ ?. Để tìm được một chung cư giá rẻ nhưng chất lượng thì hiện nay rất khó vì đã rẻ thì chất lượng cũng phải đi theo số tiền bỏ ra. Để mua được chung cư gái rẻ như hiện nay chỉ còn cách là mua chung cư tái định cư hoặc nhà ở xã hội bán lại. Để mua được sản phẩm rẻ mà chất lượng ?. Vậy thì đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây vì nó sẽ giúp bạn chọn mua được căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng nhất.

2 yếu tố chính để quyết định trước khi mua

1: Tham khảo kỹ thông tin về các căn hộ chung cư tại sài gòn và so sánh về giá bán

Bước đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về vị trí, tiện ích, thiết kế, mặt bằng dự án chung cư tại khu vực mình đang muốn mua căn hộ. Sau đó lựa chọn các dự án mà bạn thấy yêu thích. Tiếp đo bạn cần so sánh về giá bán giữa các dự án và giữa các căn hộ trong cùng 1 dự án để có thể chọn được căn hộ giá rẻ nhất.

2: Lựa chọn những căn hộ thuộc các dự án có vị trí xa trung tâm thành phố

Thực tế là các căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố sẽ có giá bán cao hơn vì thuận tiện đi lại hơn. Và các căn hộ chung cư ở ngoại thành hoặc xa trung tâm thành phố một chút thì sẽ có giá bán thấp hơn. Nhiều người ngại phải ở xa trung tâm thành phố nhưng thực chất lựa chọn các căn hộ ở xa trung tâm vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí lại vừa có một không gian sống thoáng đãng, ít khói bụi hơn như ở trong khu vực trung tâm.

Chung cư giá rẻ 1

Đồng thời cũng không nên bỏ qua 2 yếu tố phụ

3: Một vài yếu tố khác cần lưu ý khi chọn mua chung cư giá rẻ

Mua căn hộ chung cư giá rẻ là điều ai cũng muốn, nhưng bạn cũng đừng vì quá ham rẻ để rồi tiền mất tật mang khi lựa chọn phải những căn hộ kém chất lượng. Để mua được căn hộ chung cư chất lượng giá rẻ bạn cần lưu ý: Nên chọn những chủ đầu tư có uy tín, chấp nhận chung cư cũ vẩn ok hơn là hàng mới nhưng bàn giao chất lượng kém cỏi.

Chung cư giá rẻ 2

4: Lựa chọn các căn hộ giá rẻ của chủ đầu tư uy tín.

Lựa chọn những căn hộ có chất lượng thi công tốt, tiến độ thi công đúng tiến độ. Lựa chọn những căn hộ chung cư có nhiều tiện ích thì càng tốt. Tuy nhiên đa số các căn hộ chung cư giá rẻ tiện ích sẽ không được chú trọng. Chú ý đến vị trí căn hộ để đảm bảo thuận tiện giao thông, dễ di chuyển đảm bảo cuộc sống tốt nhất. Ngoài ra, tiện ích sống cũng rất quan trọng với gia đình cho dù vẩn biết chung cư giá rẻ thì hầu như không có tiện ích nhiều những phân khúc trung cấp.

Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Sài Gòn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.