Bán biệt thự nhà phố thành phố giao lưu – Bắc Từ Liêm HN

Một trong những dự án đang thu hút rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây đó chính là biệt thự nhà phố thành phố giao lưu thuộc quận Bắc Từ Liêm. Đây có thể xem như một không gian vô cùng nổi bật với nhiều ưu điểm. Đến với Hà Nội thì ai cũng biết cư dân gốc ở hà nội có giọng nói truyền cảm, thân thương và đặc biết là lòng hiếu khách của họ, đến với hà nội chắc ai đó cũng phải đi đến các hàng phở để thưởng thức đúng không nào ?. Vậy đến với hà nội mua nhà phố để sinh sống thì phải đến chỗ nào ?. Chúng ta hãy đi thâm quan khu nhà phố Bắc Từ Liêm qua bài viết dưới đây nhé !.

Ưu điểm nổi bật của dự án biệt thự nhà phố thành phố giao lưu

Dự án biệt thự nhà phố thành phố giao lưu nằm trực thuộc quận Bắc Từ Liêm gần Bộ Công An. Kể từ khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không phải quá màu mè và sang trong nhưng dự án này có vị trí khá thuận tiện, hợp với rất nhiều gia đình có người nhà làm các nghành bên mãng nhà nước.

Nhà phố bắc từ liêm 1

Nằm trên mặt đường lớn Phạm Văn Đồng, chạy thẳng cầu Thăng Long đến sân bay Nội Bài và là nút giao thông điểm của thủ đô Hà Nội, không có gì khó hiểu khi nó có mức giá sàn rất cao. Ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế kiến trúc của dự án cũng vô cùng độc đáo và được đánh giá cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho người ở một không gian sống lí tưởng.

Mức giá bán biệt thự nhà phố thành phố giao lưu – Bắc Từ Liêm

Hiện, dự án biệt thự nhà phố thành phố giao lưu được chia thành nhiều lô với mức giá khác nhau như sau:

+ Dãy nhà mặt phố thương mại, nằm ở vị trí đường đôi lớn, trung tâm dự án giá bán 110 triệu/m2.

+ Lô biệt thự TT4 cạnh đường đôi trung tâm có hồ điều hòa vị trí đẹp có giá 90 triệu/m2.

+ Lô biệt thự TT1 hướng nhà quay về phía mặt hồ điều hòa, đất vuông văn mặt tiền đẹp có giá vào khoảng 58 triệu/m2.

+ Lô biệt thự TT2 trung tâm khu đô thị, vị trí gần mặt hồ và đường đôi lớn có giá.

+ Mức giá bán phù hợp, lịch thanh toán ưu đãi, chính là điều mà chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho tất cả khách hàng.

Nhà phố bắc từ liêm 2

khoảng 96 triệu/m2 cho căn hộ rộng 240m2. Trên đây chúng tôi vừa đưa ra một số mức giá bán biệt thự nhà phố thành phố giao lưu để quý vị tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ tiện nghi, vị trí đẹp thì đừng bỏ biệt thự nhà phố giao lưu tại Bắc Từ Liêm nhé.

Bán biệt thự nhà phố thành phố giao lưu – Bắc Từ Liêm HN
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.